Người đàn ông ở Nghi Xuân tử vong sau khi nhảy cầu

(Baohatinh.vn) - Nạn nhân là người sinh sống trên địa bàn thôn Phú Quý, xã Xuân Hội (Nghi Xuân – Hà Tĩnh), tử vong sau khi nhảy cầu Cửa Hội.

Thông tin từ chính quyền xã Xuân Hội, lúc 5h30 phút ngày 10/6, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe máy điện 3 bánh để lại trên cầu Cửa Hội.

Nghi có người nhảy cầu, chính quyền địa phương cùng người dân tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể ông V.A.T (SN 1955, thôn Phú Quý, xã Xuân Hội) ở đầm ao dưới chân cầu.

bqbht_br_1-4208.jpg
Thi thể nạn nhân sau khi được người dân đưa lên bờ.

Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng đưa lên bờ bàn giao cho gia đình mai táng theo theo tập tục của địa phương.

Đọc thêm

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Nhiệt độ giảm sâu, nhu cầu sử dụng các thiết bị sinh nhiệt, thiết bị điện để sưởi ấm của người dân Hà Tĩnh tăng cao, kéo theo những nguy cơ tiềm ẩn về cháy, nổ nếu không sử dụng đúng cách.
Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Chỉ vì bức xúc khi không xin được xi măng công trình, Đậu Đức Tứ (trú xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã dùng gậy gỗ đánh người anh em “cọc chèo” thân thiết, gây thương tích 14%.