Theo Daily Mail, nhiều cầu thủ ở Premier League đã thông báo với CLB là không muốn trở lại tập luyện vào tuần tới vì lo ngại dịch Covid-19.
Premier League 2019/2020 đang tạm hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19. Theo kế hoạch thì các đội bóng dự kiến trở lại tập luyện vào 18/5 tới nhằm chuẩn bị cho ngày sân chơi nước Anh có thể tổ chức trở lại vào tháng 6/2020. Tuy nhiên, kế hoạch này của các đội bóng Premier League không mấy khả quan.
Premier League vẫn tạm hoãn vô thời hạn (Ảnh: Getty).
Theo thông tin từ Daily Mail, trong vòng 48 giờ tới, các câu lạc bộ sẽ có cuộc họp online với những cầu thủ để nắm bắt tình hình sức khỏe, lấy ý kiến nhằm hội quân chuẩn bị tập luyện. Cũng theo tờ báo này, nhiều cầu thủ không muốn trở lại tập luyện khi mà dịch Covid-19 ở nước Anh vẫn diễn biến phức tạp.
Theo Daily Mail thì những cầu thủ như Sergio Aguero, Manuel Lanzini và Danny Rose cũng bày tỏ mối lo ngại khi trở lại tập luyện vì có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình và gia đình.
Với tình hình như hiện tại, ngay cả khi đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch, tuân thủ theo các quy định thì không ngoại trừ khả năng các đội bóng Premier League hội quân trở lại mà không có lực lượng mạnh nhất. Đây rõ ràng là mối lo lớn với các CLB cũng như BTC trong việc đưa Premier League trở lại với người hâm mộ.
Với tấm thẻ đỏ phải nhận ở cuối trận tranh hạng ba giải U23 châu Á 2026 gặp U23 Hàn Quốc tối 23/1, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc sẽ bị treo giò hai trận quốc tế chính thức kế tiếp.
Cristiano Ronaldo tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong màu áo Al Nassr khi góp công mang về chiến thắng 2-1 trước Damac ở vòng đấu mới nhất của Saudi Pro League rạng sáng 22/1.
Sự thay đổi về chiến thuật giúp cho U23 Trung Quốc thể hiện hình ảnh khác hẳn. Tuy nhiên, việc mất chốt chặn rất quan trọng là Hiểu Minh do chấn thương khiến cho U23 Việt Nam bị đẩy vào thế khó để rồi phải dừng bước ở bán kết U23 châu Á 2026.
Từ tuyết trắng Thường Châu 2018 đến nắng vàng Arab 2026, U23 Việt Nam lại thắp sáng niềm tự hào trước trận bán kết gặp U23 Trung Quốc. Cùng HLV Nguyễn Thế Mão phân tích lối chơi và cơ hội chiến thắng.
Tờ báo nổi tiếng Sina cho rằng sự tung hô từ truyền thông, tâm lý hưng phấn cùng kỳ vọng của người hâm mộ có thể là "con dao hai lưỡi" với Việt Nam trước trận gặp Trung Quốc ở bán kết U23 châu Á 2026.
Thủ môn Li Hao trở thành người hùng của U23 Trung Quốc khi thi đấu xuất sắc suốt 120 phút và loạt luân lưu, theo đó giúp đội nhà đánh bại U23 Uzbekistan tối 17/1.
Thấy đường phố kẹt cứng, cờ đỏ rợp trời, Paul Holland từng hoảng sợ tưởng có chuyện gì bất thường nhưng lập tức nhận ra đó là người Việt ăn mừng chiến thắng bóng đá.
Phong thái tự tin, thể lực, trình độ kỹ thuật và tập thể đồng đều là những điểm sáng của Việt Nam kể từ đầu giải U23 châu Á 2026, và cần được tiếp tục phát huy trước UAE hôm nay.
Sau loạt trận cuối cùng bảng D, 8 đội bóng giành quyền vào tứ kết giải U23 châu Á 2026 đã được xác định. U23 Việt Nam cùng nhánh đấu bán kết với U23 Trung Quốc.