(Baohatinh.vn) - Hơn 62 tấn nhu yếu phẩm là gạo, củ quả, dầu ăn, mì tôm, cá khô… trị giá hơn 1,3 tỷ đồng đã được người dân TP Hà Tĩnh đóng gói cẩn thận, chuyển lên xe để làm quà cho miền Nam ruột thịt.

TP Hà Tĩnh quyên góp 62 tấn nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào miền Nam

Hơn 62 tấn nhu yếu phẩm là gạo, củ quả, dầu ăn, mì tôm, cá khô… trị giá hơn 1,3 tỷ đồng đã được người dân TP Hà Tĩnh đóng gói cẩn thận, chuyển lên xe để làm quà cho miền Nam ruột thịt.

TP Hà Tĩnh quyên góp 62 tấn nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào miền Nam

Hưởng ứng lời kêu gọi “Nhân dân TP Hà Tĩnh cùng đồng lòng, chung sức cùng đồng bào miền Nam phòng, chống dịch” của UBMTTQ TP Hà Tĩnh, tất cả cơ quan, đơn vị, xã, phường và bà con nhân dân trên địa bàn đã tích cực tham gia.

TP Hà Tĩnh quyên góp 62 tấn nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào miền Nam

Với hình thức quyên góp theo từng cơ quan, đơn vị, phường, xã và tận tổ dân phố, tất cả các nhu yếu phẩm từ gạo, củ quả, cá khô, tép khô đến dầu ăn, nước mắm… đều được đóng gói, phân loại cẩn thận tại điểm thu nhận và tập kết về UBMTTQ thành phố để chuyển lên xe.

TP Hà Tĩnh quyên góp 62 tấn nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào miền Nam

Đến tối 21/7, toàn thành phố đã quyên góp được 62 tấn nhu yếu phẩm, trong đó có hơn 41 tấn gạo; 14,4 tấn củ, quả; 703 lít dầu ăn; 546 lít nước mắm; hơn 1.700 thùng mì tôm; 3.500 hộp tép khô, cá khô, cà, măng muối… Tổng giá trị hàng hóa quy đổi lên đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Mỗi món quà là một tấm lòng của người dân TP Hà Tĩnh hướng về đồng bào miền Nam ruột thịt, nhằm chia sẻ những khó khăn, trách nhiệm, tình nghĩa đồng bào trong cơn hoạn nạn. Đặc biệt, với hình thức quyên góp theo từng cơ quan, đơn vị và từng địa phương, công tác vận động và tiếp nhận khoa học hơn và hiệu quả hơn. Tất cả các nhu yếu phẩm trước khi chuyển lên xe đã được đóng gói, phân loại cẩn thận, đảm bảo đến tay đồng bào miền Nam một cách trọn vẹn nhất.

Nguyễn Đức Danh - Chủ tịch MTTQ TP Hà Tĩnh
Tin liên quan:

N.O


N.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]