Phân công hợp lý để công nhân môi trường được đón Tết cùng gia đình

(Baohatinh.vn) - Chiều 26/1 (29 Tết), Đoàn cán bộ Tỉnh ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ Tỉnh Hà Tĩnh do Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, công nhân lao động Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh.

phan cong hop ly de cong nhan moi truong duoc don tet cung gia dinh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, công nhân lao động và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của công ty, góp phần làm cho thành phố xanh - sạch - đẹp, phục vụ nhân dân vui Tết đón Xuân.

phan cong hop ly de cong nhan moi truong duoc don tet cung gia dinh

Chia sẻ những khó khăn với đơn vị, Bí thư Tỉnh ủy đồng thời nhấn mạnh, công ty cần tiếp tục mạnh dạn đổi mới cơ chế, giảm thời gian lao động, tăng năng suất; thực hiện nhiệm vụ gắn chặt với thành phố và các địa phương liên quan trong việc đưa Hà Tĩnh trở thành đô thị loại 2; quan tâm công tác xây dựng đảng, đời sống cán bộ công nhân viên.

Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Công ty cần có sự phân công phù hợp để cán bộ, công nhân lao động có thời gian sum vầy bên gia đình mà đơn vị vẫn đảm bảo thành phố xanh – sạch – đẹp.

Năm 2016, nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền, 235 cán bộ, công nhân lao động toàn Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với doanh thu đạt 92,5 tỷ đồng, nộp ngân sách 6,6 tỷ đồng, thu nhập bình quân 6,5 triệu đồng/người/tháng.

phan cong hop ly de cong nhan moi truong duoc don tet cung gia dinh

Giám đốc Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Hà Tĩnh Nguyễn Duy Bằng: Công nhân viên chức được nghỉ 7 ngày nhưng do đặc thù công việc người lao động của đơn vị chỉ được nghỉ 1-2 ngày

Đặc biệt, trong năm, công ty được nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Ba; cơ sở vật chất cơ bản hoàn thiện, đời sống tinh thần người lao động ổn định.

Chủ đề Hoạt động của lãnh đạo tỉnh

Đọc thêm

Chuyện nữ công nhân 9X hồi hương làm việc

Chuyện nữ công nhân 9X hồi hương làm việc

Sau những năm tháng bôn ba của tuổi trẻ, chị Dương Thị Thùy Trang (SN 1994) đã quyết định về lại Hà Tĩnh làm việc, ổn định cuộc sống và góp sức xây dựng quê hương.
Sống khỏe cùng BHT: Các bệnh về mắt ở người cao tuổi, những vấn đề cần lưu ý

Sống khỏe cùng BHT: Các bệnh về mắt ở người cao tuổi, những vấn đề cần lưu ý

Các bệnh mắt thường gặp ở người cao tuổi như đục thủy tinh thể, glôcôm, thoái hóa điểm vàng, khô mắt... có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Bác sĩ CKII Võ Tá Thiện, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh sẽ tư vấn trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Nhà khoa học Mỹ: “VinFuture đưa đóng góp của phụ nữ khoa học ra ánh sáng toàn cầu”

Nhà khoa học Mỹ: “VinFuture đưa đóng góp của phụ nữ khoa học ra ánh sáng toàn cầu”

Phụ nữ làm lãnh đạo trong khoa học không nên được nhìn nhận như một “ngoại lệ”, càng không phải là điều gây ngạc nhiên. Theo TS. Jayshree Seth, Nhà khoa học Doanh nghiệp tại Tập đoàn 3M (Mỹ) và thành viên Hội đồng Sơ khảo Giải thưởng VinFuture, điều đó đơn giản là trạng thái tự nhiên của thời đại.
Chính sách vay vốn đối với người sau cai nghiện ma túy

Chính sách vay vốn đối với người sau cai nghiện ma túy

Người sau cai nghiện ma túy, cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng lao động là người sau cai nghiện ma túy được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội để tham gia đào tạo nghề trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 3 tháng hoặc sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm.
Chủ thầu “đỏ mắt” tìm thợ xây

Chủ thầu “đỏ mắt” tìm thợ xây

Những năm gần đây, nhu cầu xây dựng nhà ở tại đô thị Hà Tĩnh tăng nhanh sau Tết nguyên đán, song nhiều chủ thầu xây dựng lại rơi vào tình cảnh “đỏ mắt” tìm thợ do nguồn nhân lực khan hiếm.
Khi phụ nữ đi qua những “mùa bão”

Khi phụ nữ đi qua những “mùa bão”

"Mùa bão” của nhiều người phụ nữ Hà Tĩnh có thể là đổ vỡ trong hôn nhân, công việc hay các mối quan hệ. Có người khép mình, nhưng có người dũng cảm đối diện, tự chữa lành và định vị lại bản thân.