(Baohatinh.vn) - Ngày hội gia đình được Trường Mầm non Trung Kiên (TP Hà Tĩnh) tổ chức đã góp phần tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống, gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình.
Chương trình ngày hội gia đình với chủ đề “Nhà mình vui bất thình lình” được Trường Mầm non Trung Kiên tổ chức nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, với sự tham gia của phụ huynh, học sinh toàn trường.
Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị như đi xuyên qua vòng...
...nhảy bao bố.
...đi xe đạp.
Chương trình tạo không khí vui vẻ, hào hứng cho các bé.
Phần thi của các con nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía phụ huynh.
Niềm vui của cô và trò khi giành được nhiều điểm thưởng trong các phần thi.
Ngày hội trở nên ý nghĩa và sôi nổi hơn với phần thi có sự tham gia trực tiếp của các ông bà, bố mẹ.
Phụ huynh và các bé đều rất nhiệt tình, hào hứng để mang chiến thắng về cho đội của lớp mình.
Các con hào hứng với phần thi “làm đẹp” cho bố.
Các ông bố không ngần ngại diện những trang phụ, phụ kiện “nội trợ” của mẹ để thấu hiểu, chia sẻ hơn với những vất vả của chị em phụ nữ.
Ngày hội là dịp gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình; là sân chơi ý nghĩa cho giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường.
Mặc dù ít được nhắc đến tác dụng chống lão hóa nhưng quả dâu tằm chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp trung hòa gốc tự do. Cùng hàm lượng vitamin C cao, dâu tằm còn kích thích sản sinh collagen, giúp làn da căng mịn.
Không chỉ là hoạt động giải trí, các workshop sáng tạo tại Hà Tĩnh đang thu hút đông đảo người trẻ và thiếu nhi, mang đến không gian để mỗi người tự tay tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn riêng.
Locket thu hút giới trẻ Hà Tĩnh nhờ kết nối riêng tư, sống thật và tạo động lực học tập. Tuy nhiên, ứng dụng cũng tiềm ẩn nguy cơ lệ thuộc mạng xã hội nếu sử dụng thiếu cân bằng.
Sau ca bé 2 tuổi tử vong do viêm não mô cầu tại Đắk Lắk, chuyên gia cảnh báo bệnh có thể lây qua tiếp xúc gần, tiến triển nhanh, dễ gây nhiễm trùng huyết tối cấp nếu không phát hiện kịp thời.
Dự báo, số lượng bão và áp thấp trên Biển Đông và ảnh hưởng đến Việt Nam trong năm 2026 có khả năng ở mức tương đương trung bình nhiều năm. Có khoảng 12-13 cơn bão trên Biển Đông, trong đó 6-7 cơn ảnh hưởng đến Việt Nam.
Thế hệ gen Z Hà Tĩnh đang cụ thể hóa trách nhiệm của mình bằng những phần việc thiết thực, thể hiện khát vọng cống hiến và ý thức trách nhiệm trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của quê hương, đất nước.
Sau khi đi nắng về, nhiều người vội tắm để giải nhiệt. Tuy nhiên, thói quen này có thể khiến cơ thể “sốc nhiệt”, làm tăng nguy cơ đột quỵ chỉ trong tích tắc.
Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh đã có cuộc trao đổi với ông Trần Đức Bá - Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh về tình hình thời tiết dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (25-27/4) và kỳ nghỉ 30/4 - 3/5 sắp tới.
Một nghiên cứu mới khẳng định việc tăng cường đi bộ mỗi ngày có thể giảm đáng kể nguy cơ tử vong và bệnh tim mạch, ngay cả với những người thường xuyên ngồi nhiều.
Theo thông tin mới nhất từ cơ quan khí tượng, Hà Tĩnh đang xuất hiện các hình thái thời tiết như mưa dông, lốc... do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nén rãnh áp thấp.
Nhiều bạn trẻ Hà Tĩnh đang tận dụng các nền tảng mạng xã hội để sáng tạo nội dung, với mong muốn lan tỏa hình ảnh quê hương và thu hút du khách đến du lịch khám phá, trải nghiệm.
Ngày 22/4 hằng năm được gọi là Ngày Trái đất nhằm kêu gọi thế giới cùng hành động nâng cao nhận thức về khủng hoảng khí hậu và thay đổi hành vi để bảo vệ môi trường.
Cơ quan khí tượng thủy văn vừa cho biết, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Theo đó, Bắc Bộ có mưa vài nơi, Hà Tĩnh sẽ giảm nhiệt vào cuối tuần này.
Rất nhiều người trẻ đang phải đối mặt với tình trạng tóc mỏng, thưa và rụng sớm. Nguyên nhân đôi khi không nằm ở yếu tố di truyền hay sản phẩm chăm sóc tóc, mà xuất phát từ chính những thói quen sinh hoạt thường nhật.