Huấn luyện viên Sergi Barjuan, thuyền trưởng của đội Barcelona B đã được bổ nhiệm làm huấn luyện tạm quyền của đội bóng xứ Catalan thay thế Ronald Koeman trong bối cảnh BLĐ đội bóng đang đàm phán để đưa huyền thoại Xavi Hernandez trở lại.
Khi còn là cầu thủ Sergi Barjuan thi đấu cùng thời với HLV Pep Guardiola và gắn bó với Barca trong 14 năm. Sau khi treo giày, ông làm công tác huấn luyện đội U19B trong 2 mùa (2009-2011) và xin nghỉ sau khi Barça có chủ tịch mới là Sandro Rosell.
Trong 10 năm qua, Sergi Barjuan làm HLV các đội Recreativo (2012-2014), Almeria (2014) Mallorca (2017), Zhenjiang Greentown ở Trung Quốc (2017-19) trước khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng đội Barcelona B tháng 6/2021 thay Francisco Javier García Pimienta cùng bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2023.
Một tuyên bố được đưa ra bởi câu lạc bộ Barca vào chiều thứ Năm có đoạn: “FC Barcelona thông báo rằng Sergi Barjuan, huấn luyện viên hiện tại của Barca B sẽ tạm thời phụ trách quản lý kỹ thuật của đội hình một”
"Vị trí tạm thời của ông ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng đội một sẽ kết thúc ngay sau khi câu lạc bộ tìm được một huấn luyện viên trưởng toàn thời gian để thay thế Ronald Koeman đã bị sa thải.
Chủ tịch của Barcelona, Joan Laporta sẽ chính thức giới thiệu Sergi Barjuan vào đội hình chính vào chiều nay trước buổi tập tại Ciutat Esportiva", thông báo viết thêm.
Liên quan đến việc bổ nhiệm thuyền trưởng mới của Barcelona, trước đó đã xuất hiện những nguồn tin huyền thoại Xavi đã đồng ý trở lại dẫn dắt đội bóng. Hiện tại, BLĐ Barca đang làm việc để chấm dứt hợp đồng của Xavi với câu lạc bộ Al-Sadd. Nguồn tin từ Sport tiết lộ, gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha chỉ tốn khoản tiền khoảng 840.000 bảng để trả cho đội bóng Qatar.
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.