Man Utd đã khép lại mùa bóng 2017/18 trắng tay khi để thua Chelsea 0-1 trong trận chung kết FA Cup.
Thất bại tại Wembley chỉ ra vô số vấn đề HLV Jose Mourinho cần giải quyết tại Man Utd lúc này. Rất may, ông vẫn luôn nhận được sự ủng hộ tối đa từ ban lãnh đạo Quỷ đỏ.
Man Utd còn nhiều vấn đề cần HLV Mourinho giải quyết.
Theo nhà báo Diego Martinez của tờ Marca, Người đặc biệt sẽ được cấp đến 500 triệu bảng để chi tiêu trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2018. Đây là số tiền cực lớn, và có lẽ là đủ để Mourinho gây dựng một Quỷ đỏ đáng sợ như mong muốn của mình.
Dĩ nhiên, phía đội chủ sân Old Trafford cũng đưa ra điều kiện với Mourinho, đó là ông phải đưa Man Utd có được ngôi vô địch Ngoại hạng Anh - điều mà người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn thường được tận hưởng khi Sir Alex Ferguson còn nắm quyền.
Hiện tại, đã có rất nhiều cái tên được liên hệ với Man Utd. Tuy nhiên, HLV Mourinho sẽ chú trọng chiêu mộ 2 hậu vệ cánh, 1 trung vệ, 2 tiền vệ trung tâm và 1 tiền đạo cánh. Alex Sandro, Sergej Milinković-Savić hay Ivan Perisic là những sự lựa chọn hợp lý của Quỷ đỏ lúc này.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.