Trao 149 suất quà tết cho học sinh nghèo thị xã Kỳ Anh

(Baohatinh.vn) - Các suất quà tết với tổng trị giá 149 triệu đồng là nguồn động viên đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) trong dịp tết cổ truyền.

Sáng 28/12, tại UBND xã Kỳ Lợi, Hiệp hội Thương mại Đài Loan (Trung Quốc) tại Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức lễ trao tặng quà tết cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Kỳ Anh.

Tại buổi lễ, Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng 149 suất quà cho 149 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường: THPT Kỳ Anh, THPT Lê Quảng Chí, THCS Trinh Lợi, THCS Kỳ Phương, Tiểu học Trinh Lợi, Tiểu học Kỳ Thịnh 1 và một số trường học trên địa bàn. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

bqbht_br_trao-qua.jpg
BTC trao quà cho các em học sinh khối tiểu học.

Những món quà ý nghĩa của Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh đã góp phần động viên tinh thần, giúp các em và gia đình chuẩn bị một cái tết đủ đầy, ấm áp hơn.

bqbht_br_trao-qua-1.jpg
Hiệp hội trao quà cho các em học sinh khối THPT.

Được biết, hiện nay Hiệp hội thương mại Đài Loan tại Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh đang hỗ trợ thường xuyên cho 19 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh theo chương trình “Mỗi tổ chức một địa chỉ”.

Chủ đề Nhịp cầu nhân ái

Đọc thêm

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Sau 6 năm thực hiện đỡ đầu học sinh mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Trịnh Thị Mùi - Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại CHLB Đức đã trực tiếp về Hà Tĩnh để gặp gỡ, động viên các cháu; phối hợp với Báo Hà Tĩnh triển khai một số hoạt động để tiếp tục duy trì, phát triển chương trình ý nghĩa này.
Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Công trình “Bể bơi cho em” tại Trường Tiểu học Sơn Trung (Hương Sơn) và Trường Tiểu học Hòa Lạc (Đức Thọ) do Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh kết nối, kêu gọi hỗ trợ kinh phí xây dựng.
Hành trình yêu thương

Hành trình yêu thương

Yêu thương chưa bao giờ là những điều xa vời hay lớn lao, mà là những quan tâm âm thầm, những hy sinh lặng lẽ mà tôi từng xem như hiển nhiên...