Trao 25 xe đạp cho trẻ mồ côi, khuyết tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(Baohatinh.vn) - Sáng 15/4, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam chi nhánh tại Kỳ Anh tổ chức trao tặng 25 chiếc xe đạp và 25 suất quà với tổng giá trị 50 triệu đồng cho trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Kỳ Anh.

Đối tượng được nhận xe là trẻ em mồ côi vượt khó học giỏi chưa có phương tiện đi học.

Thời gian qua, Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Kỳ Anh đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội đối với công tác bảo trợ chăm sóc người khuyết tật và trẻ mồ côi và luôn nhận được ủng hộ tài trợ của Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA.

Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp với các đối tượng thiếu may mắn, qua đó động viên, khuyến khích các em vươn lên trong học tập.

Đọc thêm

Bữa ăn 0 đồng - sẻ chia yêu thương

Bữa ăn 0 đồng - sẻ chia yêu thương

Giữa cuộc sống hối hả, một CLB tình nguyện tại phường Thành Sen, tỉnh Hà Tĩnh đã lặng lẽ trao yêu thương qua những bữa cơm 0 đồng ấm áp, nghĩa tình.
Khởi công tu bổ Trường THCS Hồ Tùng Mậu

Khởi công tu bổ Trường THCS Hồ Tùng Mậu

Dự án cải tạo, tu bổ các hạng mục Trường THCS Hồ Tùng Mậu (xã Tứ Mỹ, tỉnh Hà Tĩnh) có tổng mức đầu tư 4,5 tỷ đồng, do Công ty Belgroup Hospitality tài trợ.