Trao 380 suất ăn miễn phí cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn ở TP Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Những suất ăn mang theo tấm lòng sẻ chia được trao tận tay bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh.

bqbht_br_0ea559acbf8d0ed3579c.jpg
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2025, Liên đoàn Lao động TP Hà Tĩnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein trao 380 suất ăn miễn phí cho các đối tượng bảo trợ xã hội đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh.
bqbht_br_0d85ba6d-296a-41c7-a1a1-c3ed754754dc.jpg
Để đồng hành chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, thời gian qua, Công đoàn TP Hà Tĩnh đã vận động các công đoàn cơ sở xây dựng “Quỹ tình thương” từ sự đóng góp của đoàn viên và các nhà hảo tâm, tổ chức những bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
bqbht_br_6ba59f9d79bcc8e291ad.jpg
Trong đó Công đoàn Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein đã vận động cán bộ, đoàn viên hàng tháng tổ chức các bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang chăm sóc, điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn.
bqbht_br_7c83478c-104e-4117-a03e-d1c994a8e375.jpg
Hoạt động này nhằm lan tỏa truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” với mong muốn các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn yên tâm điều trị, sớm khỏe mạnh về với gia đình.

Chủ đề Vì người nghèo

Đọc thêm

5 Barbers và hành trình làm đẹp cho người bệnh

5 Barbers và hành trình làm đẹp cho người bệnh

Nhóm thợ thuộc salon 5 Barbers mỗi tuần đều đặn đến cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Việc làm này đã góp phần động viên tinh thần để nhiều người yên tâm điều trị.