Truy tìm người đàn ông trong đêm đột nhập nhà phụ nữ dở trò đồi bại

(Baohatinh.vn) - Thông tin từ chính quyền địa phương xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, Công an đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ người đàn ông lợi dụng đêm tối đột nhập vào nhà, giở trò đồi bại với phụ nữ có chồng đi làm ăn xa, khiến nạn nhân và người dân địa phương hết sức hoang mang…

Truy tìm người đàn ông trong đêm đột nhập nhà phụ nữ dở trò đồi bại

Nhà nạn nhân Lê Thị N. - nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, khoảng 4h ngày 13/6/2018, chị Lê Thị N. (SN 1991, trú tại xóm 5, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cùng con gái là Trần Lê Thùy D. (3 tuổi) đang ngủ thì bị một người đàn ông đột nhập vào nhà và có những hành vi nhằm thực hiện ý đồ thú tính khiến chị này hoảng loạn la hét.

Khi cháu Trần Lê Thùy D. thức giấc khóc thét, sợ bị lộ, người đàn ông đã nhanh chóng ôm quần áo chạy ra cửa sau rồi tẩu thoát.

Chị Lê Thị N. cho biết: “Mấy ngày nay tôi không đủ bình tĩnh để đi làm, mặc dù chưa xảy ra sự việc nghiêm trọng nhưng tôi rất sợ. Còn người đàn ông đột nhập vào nhà, tôi cũng không biết ai, trong khi tôi đóng cửa chắc chắn rồi…”

Không chỉ chị Lê Thị N. bị kẻ xấu đột nhập với ý đồ đồi bại, mà trong thời gian gần đây, trên địa bàn xã Phúc Đồng cũng xảy ra 2 vụ tương tự. Trong đó, 1 vụ xẩy ra tại nhà ông Võ Văn Đanh trú tại xóm 5 vào đêm 8/6 và 1 vụ xẩy ra tại nhà bà Lê Thị Hà, trú tại xóm 4 vào đêm 11/6/2018.

Cả 3 vụ việc kẻ xấu đều chưa thực hiện được hành vi đồi bại của mình, nhưng đã làm cho người dân trên địa bàn hết sức hoang mang, bức xúc.

Chị H, một người dân trú tại xóm 5, xã Phúc Đồng cho biết: "Sự việc liên tiếp xảy ra, người dân chúng tôi rất hoang mang, lo cho con cái. Nạn nhân thì họ e ngại, không dám trình báo nhưng đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc tìm cho bằng được thủ phạm".

Ông Võ Văn Lệ - Chủ tịch UBND xã Phúc Đồng cho biết: “Nhận được thông tin sự việc, chúng tôi đã cử công an xã phối hợp công an huyện xác minh. Quan điểm của địa phương, sẽ tập trung truy tìm đối tượng và đề nghị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật...”

  • Truy tìm người đàn ông trong đêm đột nhập nhà phụ nữ dở trò đồi bại
    "Yêu râu xanh" ngoan cố mấy cũng không tránh được lưới trời!

    Phiên xử phúc thẩm Nguyễn Khắc Thủy ở TP Vũng Tàu – một bị cáo ở tuổi bát thập về hành vi dâm ô trẻ em gây bức xúc dư luận xã hội chưa kịp lắng thì tại phiên tòa sơ thẩm xét xử Lê Bá Nhân (SN 1945, trú khối 6, thị trấn Phố Châu - Hương Sơn - Hà Tĩnh) vào ngày 25/5, hành vi trái đạo đức, vô lương tâm ấy một lần nữa được tái hiện khiến bao người căm phẫn.

  • Truy tìm người đàn ông trong đêm đột nhập nhà phụ nữ dở trò đồi bại
    Hại đời bé gái 8 tuổi, “yêu râu xanh” nhận bản án thích đáng

    Bao nhiêu tiền để trả lại tuổi thơ cho em đây? Tiền nào có thể làm cho em sau này lớn lên có sự phát triển bình thường về tâm, sinh lý như những đứa trẻ khác? Phiên xử kẻ hiếp dâm trẻ em do Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tiến hành khiến những người có mặt day dứt không nguôi.

  • Truy tìm người đàn ông trong đêm đột nhập nhà phụ nữ dở trò đồi bại
    14 năm tù cho “yêu râu xanh” xâm hại bé gái 8 tuổi

    Sang nhà bạn chơi, Trần Bảo Ngọc (SN 1972, trú tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) thấy chỉ còn các cháu nhỏ đang chơi ngoài sân nên “yêu râu xanh” này bế cháu T. (8 tuổi) vào trong nhà và thực hiện hành vi đồi bại, mặc cho cháu khóc lóc van xin.

Đọc thêm

Nhận diện các hình thức lừa đảo qua mạng trong mùa du lịch

Nhận diện các hình thức lừa đảo qua mạng trong mùa du lịch

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay sát với Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), người dân có kỳ nghỉ kéo dài khiến nhu cầu du lịch tăng cao. Lợi dụng tâm lý săn tour giá rẻ và nhu cầu sử dụng các dịch vụ du lịch, đối tượng lừa đảo cũng gia tăng hoạt động với nhiều chiêu thức ngày càng tinh vi hơn.
Một số điều cần lưu ý đối với người chỉ huy chữa cháy

Một số điều cần lưu ý đối với người chỉ huy chữa cháy

Để tổ chức công tác chữa cháy đạt hiệu quả cao, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra thì việc chỉ huy, điều hành các công việc tại hiện trường của người chỉ huy chữa cháy đóng vai trò hết sức quan trọng.
Kỳ 4: Giữ con trước cám dỗ thời đại - làm gì để con không lạc lối?

Kỳ 4: Giữ con trước cám dỗ thời đại - làm gì để con không lạc lối?

Trong thế giới đầy cám dỗ hiện nay, không ít học sinh dễ bị cuốn vào những thú vui thiếu kiểm soát như game online, hút thuốc lá hay các trò đỏ đen. Giữ con trước cám dỗ thời đại, làm gì để con không lạc lối? Đó không chỉ là những lệnh cấm khô cứng, điều quan trọng hơn là sự đồng hành của gia đình, giáo dục kỹ năng tự kiểm soát, định hướng giá trị sống tích cực và tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh để con phát triển đúng hướng.
Kỳ 2: Phía sau cánh cửa khép hờ của quán game online

Kỳ 2: Phía sau cánh cửa khép hờ của quán game online

Sau giờ tan học, không ít học sinh Hà Tĩnh tìm đến quán game online như một “điểm hẹn” quen thuộc. Từ những giờ giải trí ngắn ngủi ban đầu, nhiều em dần bị cuốn vào thế giới ảo với những cuộc “cày game” xuyên màn đêm, kéo theo hàng loạt hệ lụy về sức khỏe, học tập và trật tự xã hội.
Hòa giải tốt, cộng đồng thêm gắn kết

Hòa giải tốt, cộng đồng thêm gắn kết

Công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và hòa giải cơ sở được xã Kỳ Xuân (Hà Tĩnh) triển khai đồng bộ, xử lý dứt điểm nhiều vụ việc tồn đọng kéo dài, góp phần gắn kết cộng đồng.
Gây tai nạn chết người, lĩnh án 15 tháng tù

Gây tai nạn chết người, lĩnh án 15 tháng tù

Tòa án nhân dân khu vực 1 - Hà Tĩnh tuyên phạt Nguyễn Dư Xuân Hội (SN 1994, trú tại xã Lộc Hà) 15 tháng tù giam về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.
Người đi bộ… "mất" lối đi vì cây cảnh

Người đi bộ… "mất" lối đi vì cây cảnh

Tại nhiều tuyến đường, ngõ phố trên địa bàn Hà Tĩnh, không gian vỉa hè đang bị chiếm dụng bởi hàng loạt chậu cây cảnh của các hộ gia đình, gây mất mỹ quan, cản trở giao thông...
Đối tượng sát hại 2 người tại Hưng Yên đã tử vong

Đối tượng sát hại 2 người tại Hưng Yên đã tử vong

Sau khi dùng súng bắn 2 người tử vong tại xã Đông Tiền Hải, tỉnh Hưng Yên, đối tượng Ngô Duy Thăng (SN 1986, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Phụ Thành, xã Đông Tiền Hải, tỉnh Hưng Yên) đã tử vong trong xe ô tô tại khu vực thôn Bắc Dũng, xã Trà Giang, tỉnh Hưng Yên.