HLV Park Hang-seo muốn các học trò cải thiện khả năng phòng ngự để phục vụ cho mục tiêu vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019 khởi tranh ít ngày tới.
16h30 ngày 29/12 (tức 20h30 giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập sân cỏ thứ hai trên đất Qatar. Thời tiết khoảng 20 tới 23 độ C. Trước đó, đội tuyển đã có một buổi tập gym lúc 10h.
Điều kiện thời tiết và sân bãi rất đẹp tạo hứng khởi cho việc tập luyện của các tuyển thủ Việt Nam.
HLV Park Hang-seo bắt đầu tăng khối lượng và cường độ vận động của đội tuyển. Ông cũng dành nhiều thời gian để củng cố hệ thống phòng ngự. Phòng ngự vẫn sẽ là nhiệm vụ quan trọng nhất của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 .
Trước đấy, ông Park từng tuyên bố trong cuộc họp báo sau trận gặp CHDCND Triều Tiên rằng đội tuyển không thể thủng lưới trước khi gặp Iran và Iraq thì mới có hy vọng giành điểm trước 2 đối thủ này.
Tiền vệ Trọng Hoàng (phải) đang hồi phục rất tốt. Ngoài thời gian tập riêng theo giáo án của HLV thể lực Willander Fonseca, Hoàng “bò” đã có thể khởi động cùng đội tuyển. Anh được tiếp xúc với bóng và có thể thực hiện các động tác chuyền đơn giản.
Ngoài Trọng Hoàng, Đức Huy và Bùi Tiến Dũng cũng đang bị cảm nhẹ, sổ mũi do chưa thích nghi được với thời tiết. Họ sẽ cần nghỉ ngơi thêm một, hai ngày để bình phục hoàn toàn.
Ngày 31/12, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đối thủ Philippines. Ban huấn luyện đội tuyển cho biết đây sẽ là một trận đấu “kín”, truyền thông và CĐV không được theo dõi trận đấu này.
Thủ thành Đặng Văn Lâm và đồng đội nỗ lực tập luyện trước trận đấu. Dù vừa cùng đội tuyển Việt Nam đăng quang AFF Cup , Văn Lâm chỉ thực sự có cơ hội thể hiện trong một, hai trận đấu cuối.
Đoàn Văn Hậu (trái) vui vẻ rời sân tập của tuyển Việt Nam. Thời tiết buổi tối tại Doha hơi lạnh, trái ngược với cái nóng vào ban ngày.
Tờ News Nate của Hàn Quốc bất ngờ bày tỏ sự quan ngại trước viễn cảnh sau đây 5 năm, ĐT Việt Nam có thể sở hữu tiền đạo cao bậc nhất thế giới - Kyle Hudlin. Bởi cầu thủ này có thể gây ra nhiều rắc rối cho các đội hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.
Chiều 9/8 trên sân Thiên Trường, Công an Hà Nội (CAHN) đánh bại Nam Định 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2025, khép lại một màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và cảm xúc.
Lượt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá nữ Đông Nam Á diễn ra chiều tối nay (7/8) tại Phú Thọ sớm có bất ngờ. Tuyển nữ Myanmar đánh bại U23 Australia 2-1, còn Philippines thắng đậm Timor Leste 7-0.
Phó Tổng thống Indonesia, ông Gibran Rakabuming Raka cho rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng đậm trước U23 Việt Nam ở trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 29-7.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
CLB Quảng Nam quyết định không tham dự V.League 2025/26 và sáp nhập với Đà Nẵng, mở ra cơ hội để CLB Bình Phước trở thành đội thay thế ở giải đấu cao nhất Việt Nam.
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng trung vệ Việt kiều Leygley Adou Minh (SN 1997, Việt kiều Pháp) đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Công An Hà Nội.
Giấc mơ của Marcus Rashford thành hiện thực khi chấp nhận giảm lương để rời MU, làm đồng đội Lamine Yamal ở Barca, chờ lấy lại phong độ nhờ Hansi Flick.
Chuyên gia bóng đá người Indonesia Justinus Lhaksana bất ngờ tuyên bố sốc trên một kênh YouTube thuộc xứ sở vạn đảo, rằng bóng đá Malaysia sẽ bị FIFA cấm vận, do gian lận cầu thủ nhập tịch.
Nằm ở bảng đấu được dự đoán khá khó khăn, các cầu thủ trẻ Hà Tĩnh đặt quyết tâm qua từng trận đấu, cố gắng chắt chiu cơ hội để giành tấm vé vào vòng tứ kết.