VĐV Hà Tĩnh giành huy chương vàng tại giải Karatedo Đông Nam Á

(Baohatinh.vn) - Trong ngày thi đấu đầu tiên của giải Karatedo Đông Nam Á 2018 (23/4), 2 VĐV Hà Tĩnh đã xuất sắc giành huy chương.

vdv ha tinh gianh huy chuong vang tai giai karatedo dong nam a

VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm (bên trái) và Kiều Thị Quỳnh Như (bên phải) thi đấu xuất sắc trong ngày đầu tiên

Theo đó, VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm giành HCV và VĐV Kiều Thị Quỳnh Như giành HCB, đều ở nội dung Kumite cá nhân Cadet trên 54kg.

VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm và Kiều Thị Quỳnh Như đều sinh năm 2003, được đào tạo tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh, là những VĐV tiêu biểu của đội tuyển Karatedo trẻ Việt Nam.

Hoàng Thị Mỹ Tâm từng giành HCB Giải vô địch Karatedo trẻ Đông Nam Á năm 2017, HCV Giải vô địch Karatedo quốc gia năm 2017, còn Kiều Thị Quỳnh Như giành HCB tại Giải vô địch các CLB mạnh Karatedo quốc gia lần thứ XVI năm 2016.

Giải vô địch Karatedo Đông Nam Á năm 2018 diễn ra từ ngày 23-25/4 tại thành phố Bắc Ninh, với sự tham gia của 278 VĐV đến từ 7 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào, Brunei, Indonesia, Malaysia.

Các VĐV tranh tài ở 2 lứa tuổi dành cho thanh thiếu niên và U21, với các nội dung Kata (biểu diễn) cá nhân và đồng đội, Kumite (đối kháng) cá nhân và đồng đội.

Hà Tĩnh có 3 VĐV tham gia giải là Hoàng Thị Mỹ Tâm, Hồ Thị Thu Hiền và Kiều Thị Quỳnh Như.

Chủ đề Đất và người Hà Tĩnh

Đọc thêm

Ronaldo sa thải HLV thứ 2 mùa này chỉ sau 8 trận

Ronaldo sa thải HLV thứ 2 mùa này chỉ sau 8 trận

Không lâu sau khi chứng kiến đội nhà thảm bại 0-4 dưới tay Sevilla ở vòng 24 La Liga 2024/25, chủ tịch CLB Valladolid là cựu danh thủ Ronaldo "béo" đã cho HLV Diego Cocca thôi việc. Như vậy, Valladolid đã sa thải tới 2 HLV trong mùa này.
Real 'đào tẩu' khỏi La Liga

Real 'đào tẩu' khỏi La Liga

Một thông tin gây chấn động với người hâm mộ khi tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải thông tin, về việc Real có thể thực hiện một bước đi đáng kinh ngạc và tham gia một giải đấu khác ở châu Âu, trong bối cảnh thất vọng về việc điều hành ở Tây Ban Nha.
Tương lai của Amorim ở MU

Tương lai của Amorim ở MU

HLV Ruben Amorim vẫn giữ vững sự tự tin sau thất bại 0-1 của MU trước Tottenham thuộc vòng 25 Premier League rạng sáng 17/2 (giờ Hà Nội).
Sông Lam Nghệ An lâm nguy!?

Sông Lam Nghệ An lâm nguy!?

Được xem là biểu tượng bóng đá một thời của Việt Nam nhưng giờ đây Sông Lam Nghệ An đang thống kê đáng buồn và đối diện với nguy cơ phải xuống hạng.
Tiếc cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh!

Tiếc cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh!

Tạo ra hàng loạt cơ hội "ngon ăn" nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tận dụng được để đánh bại Công An Hà Nội, qua đó đánh mất cơ hội cắt đứt chuỗi 3 trận hòa liên tiếp.