[Video] Xe tải chở đất, đá "băm nát" đường liên huyện

(Baohatinh.vn) - Tình trạng này đang diễn ra hằng ngày trên tuyến đường Vượng – An (dài 7km, nối xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc với xã An Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) khiến hàng ngàn hộ dân 7 xã thuộc 2 địa phương này rất bức xúc.

Có mặt trên tuyến đường, chúng tôi ghi nhận xe tải chở đất, đá xây dựng hoạt động với cường độ dày đặc khiến con đường bị xuống cấp nghiêm trọng khi mặt đường chỗ nào cũng bị bong tróc, ổ voi xuất hiện dày đặc. Việc đi lại của người dân vì thế gặp nhiều khó khăn bởi trời nắng thì bụi bay mù mịt, mưa thì tránh không hết những vũng nước to.

video xe tai cho dat da bam nat duong lien huyen
video xe tai cho dat da bam nat duong lien huyen

Xe tải nối đuôi nhau "hành" tuyến đường Vượng - An

Ông Phan Trọng Vình (thôn Kim Tân, xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà) cho hay: “Trước kia, xe tải chạy lén lút ban đêm, nhưng thời ngắn trở lại đây thì công khai chạy cả ban ngày. Mỗi ngày có đến hàng trăm chuyến xe tải qua lại bảo sao đường không hỏng được. Đường chi chít ổ voi, vũng nước thế này khổ lắm các chú à”.

video xe tai cho dat da bam nat duong lien huyen

Một số người dân đặt tên tuyến đường này là... đường xe tải

Bức xúc trước nạn xe tải phá nát tuyến đường, người dân các xã nằm trên trục đường đã phản ánh trong các cuộc họp và tiếp xúc cử tri nhưng được thời gian ngắn việc đâu lại vào đó...

Đọc thêm

Hà Tĩnh điều chỉnh biển báo giao thông theo đơn vị hành chính mới

Hà Tĩnh điều chỉnh biển báo giao thông theo đơn vị hành chính mới

Sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, một số biển báo giao thông tại Hà Tĩnh không còn phù hợp với đơn vị hành chính mới. Việc tập trung rà soát, điều chỉnh để thống nhất trong quản lý, tạo thuận lợi cho người tham gia giao thông là hết sức cần thiết.
Bắt đối tượng mua bán ma túy ở Hương Khê

Bắt đối tượng mua bán ma túy ở Hương Khê

Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Trần Chương (SN 1995, trú thôn Phú Yên, xã Hương Khê) về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Thót tim khi bị "tạt đầu" xe ôtô

Thót tim khi bị "tạt đầu" xe ôtô

Tình trạng chuyển làn thiếu quan sát hay còn gọi là “tạt đầu” phương tiện khác khi đang lưu thông trên đường là nguyên nhân của nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Cháy cư xá ở TP HCM, 8 người tử vong

Cháy cư xá ở TP HCM, 8 người tử vong

Lửa bùng lên ở lô A cư xá Độc Lập trên đường Đô Đốc Long, phường Phú Thọ Hòa (quận Tân Phú cũ), TP HCM, khiến 8 người tử vong, khuya 6/7.