(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết Hà Tĩnh 23/5, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh...

Hà Tĩnh tiếp tục nắng nóng, nhiệt độ cao nhất đến 35 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết Hà Tĩnh 23/5, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh...

ha tinh tiep tuc nang nong nhiet do cao nhat den 35 do c

Thời tiết Hà Tĩnh 23/5, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi

Dự báo thời tiết chi tiết ngày 23/5, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, riêng các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu có mưa vừa đến mưa to; ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 58-98%. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và khu vực Hà Nội mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng Hà Giang, Tuyên Quang có mưa vừa đến mưa to, ngày nắng. Gió cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 57-94%. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm 55-93%. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Nam chiều 23/5 có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 58-95%. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; chiều 23/5 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C.

Trên biển, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông rải rác. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10 km trong mưa, gió Đông cấp 3, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tin liên quan:
  • ha tinh tiep tuc nang nong nhiet do cao nhat den 35 do c
    Nắng nóng tại Hà Tĩnh còn kéo dài trong nhiều ngày tới

    Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay (16/5), do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp phía Tây đang tiếp tục mở rộng về phía Đông với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên nắng nóng sẽ xảy ra trên diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ (trong đó có Hà Tĩnh) với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C.

  • ha tinh tiep tuc nang nong nhiet do cao nhat den 35 do c
    Nắng đỉnh điểm, “chảo lửa” Hương Khê nhiệt độ lên trên 39 độ

    Theo dự báo, các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế tiếp tục nắng nóng trên diện rộng, có nơi lên đến trên 39 độ C như Hương Khê (Hà Tĩnh).

Q.L


Q.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]