Xôn xao thông tin về Táo quân 2024

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long đăng ảnh trong phòng tập cùng nhau, làm dấy lên thông tin Táo quân sắp được ghi hình.

Những ngày qua, thông tin liên quan đến Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2024 liên tục gây chú ý. Ngày 28/12, NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long đăng tải hình ảnh tập luyện cùng nhau khiến khán giả càng quan tâm, bàn luận về chương trình.

NSƯT Xuân Bắc thậm chí đăng video kèm theo chú thích: “Tự Long dạy Xuân Bắc hát trong lúc tập Táo quân”. Video còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như NSƯT Chí Trung, Vân Dung, NSƯT Quang Thắng...

Xôn xao thông tin về Táo quân 2024

Tuy nhiên, khi Tri thức - Znews liên hệ, NSƯT Chí Trung và đại diện của nghệ sĩ Tự Long cho biết chưa có thông tin liên quan đến Táo quân 2024. Đại diện ê-kíp sản xuất chương trình cũng đưa ra phản hồi tương tự.

Cách đây ít ngày, diễn viên Trung Ruồi cũng đăng ảnh ở phòng tập với Đỗ Duy Nam, Thái Sơn... Trong đó, Thái Sơn được đồn đoán có thể thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu ở Táo quân 2024. Tuy nhiên, các nghệ sĩ sau đó chia sẻ họ tập luyện cho chương trình Gala Cười 2024, đã ghi hình tối 26/12. Các nghệ sĩ cũng chưa nắm được thông tin gì về Táo quân 2024.

Táo quân là chương trình hài kịch truyền hình, được sản xuất lần đầu vào năm 2003. Những năm qua, với nhiều khán giả, chương trình được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm Giao thừa. Chương trình từng ngừng phát sóng vào Tết Nguyên đán 2020 và thay thế bằng một chương trình với format mới. Năm 2021, Táo quân trở lại cùng một số thay đổi, cả về dàn diễn viên lẫn kịch bản, mời Lâm Vỹ Dạ tham gia (vai Bắc Đẩu phiên bản nữ).

Xôn xao thông tin về Táo quân 2024

Hình ảnh của Táo quân 2023. Ảnh: VFC.

Năm 2022, chương trình vắng bóng Công Lý và Xuân Bắc. Nghệ sĩ Công Lý gặp biến cố sức khỏe, không thể tham gia chương trình. Xuân Bắc cũng xin rút lui và hai diễn viên trẻ Duy Nam, Trung Ruồi thay họ đảm nhận vai Nam Tào, Bắc Đẩu.

Táo quân 2023 đánh dấu 20 năm chương trình ra mắt và quy tụ nhiều nghệ sĩ tham gia nhất từ trước đến nay. Thay vì màn lên chầu và báo cáo như mọi năm, chương trình được dàn dựng thành hình thức hội thi mang tên Táo bạo, lấy ý tưởng từ các cuộc thi nhan sắc. Xuân Bắc và Công Lý cũng trở lại chương trình gây xúc động.

Theo Zing

Đọc thêm

Khai trương du lịch biển: Hà Tĩnh - âm vang biển Thiên Cầm

Khai trương du lịch biển: Hà Tĩnh - âm vang biển Thiên Cầm

Lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2026 với chủ đề “Hà Tĩnh - âm vang biển Thiên Cầm” bắt đầu từ 20h10 ngày 25/4, tại bãi biển Thiên Cầm, được truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình Hà Tĩnh, livestream trên các nền tảng số của Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh.
Sôi nổi đua thuyền trên sông Ngàn Phố

Sôi nổi đua thuyền trên sông Ngàn Phố

Lễ hội đua thuyền góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của xã Tứ Mỹ (Hà Tĩnh), qua đó nâng cao đời sống tinh thần của người dân.
Âm vang trống hội, nối nhịp thời gian

Âm vang trống hội, nối nhịp thời gian

Tiếng trống hội không chỉ là thanh âm kết nối nguồn cội mà còn là nét đẹp văn hóa đang được các thế hệ người dân Hà Tĩnh gìn giữ, phát huy trong đời sống và nghệ thuật.
Podcast truyện ngắn: Ông tù và

Podcast truyện ngắn: Ông tù và

Giữa đời sống làng quê vẫn có những con người lặng thầm lo việc chung, hết lòng vì xóm giềng. Truyện ngắn “Ông tù và” của Đinh Hạ là câu chuyện cảm động về một con người như thế.
Podcast tản văn: Tháng Tư dịu dàng hương lúa

Podcast tản văn: Tháng Tư dịu dàng hương lúa

Tháng Tư mang theo sắc nắng như rót mật và hương lúa non dịu nhẹ lan khắp cánh đồng quê. Mùi hương bình dị ấy gợi nhắc mỗi chúng ta về cội nguồn và những ký ức tuổi thơ thân thương.
Podcast truyện ngắn: Bộ quân phục mới

Podcast truyện ngắn: Bộ quân phục mới

Truyện ngắn "Bộ quân phục mới” của tác giả Tống Ngọc Hân ngợi ca hình ảnh người lính và sức mạnh của sự sẻ chia, đã thắp lên niềm tin, giúp con người gượng dậy, bước tiếp.
Đặc sắc đêm khai mạc Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa-du lịch Đất Tổ năm 2026

Đặc sắc đêm khai mạc Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa-du lịch Đất Tổ năm 2026

Tối 17/4, tại Quảng trường Hùng Vương, phường Việt Trì, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ tổ chức khai mạc Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa-du lịch Đất Tổ năm Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Linh thiêng nguồn cội-Đất Tổ Hùng Vương”.
Podcast truyện ngắn: Chị gà, em vịt

Podcast truyện ngắn: Chị gà, em vịt

Thế giới loài vật luôn ẩn chứa những tình bạn diệu kỳ. Câu chuyện "Chị gà, em vịt" kể về gà Mơ và vịt Bông – hai người bạn tuy khác loài nhưng yêu thương nhau như ruột thịt.