[Video] Hộ nuôi cá lồng bè hối hả chuyển cá tránh bão

(Baohatinh.vn) - Rút kinh nghiệm từ mùa mưa bão năm ngoái và trước diễn biến phức tạp, khá bất thường của cơn bão số 2, trong ngày hôm nay (16/5), các hộ nuôi cá lồng bè phía hạ lưu cống Đò Điệm thuộc xã Hộ Độ (Lộc Hà) và Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh) hối hả vớt hàng chục tấn cá đưa vào các hồ nuôi dã chiến phía trong đê bao để đảm bảo an toàn.

Đọc thêm

Mùa mật ong kém vui ở Vũ Quang

Mùa mật ong kém vui ở Vũ Quang

Thay vì rộn ràng thu hoạch những giọt mật đầu vụ như các năm trước, năm nay, người dân huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đang trải qua một mùa mật ong chính vụ kém vui.
Hà Tĩnh với chặng nước rút góp phần gỡ thẻ vàng IUU

Gỡ thẻ vàng IUU: Hà Tĩnh quyết liệt "chặng nước rút"

Đợt thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban Châu Âu được xem là thời điểm quyết định để Việt Nam gỡ cảnh báo thẻ vàng IUU. Xác định rõ nhiệm vụ này, Hà Tĩnh đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp trong "chặng nước rút", đặc biệt tạo nên những thay đổi tích cực, nhất là trong nhận thức, trách nhiệm của ngư dân.