Cho đến thời điểm này, có 5 trận đấu ở vòng 18 Ngoại hạng Anh 2021/22 chắc chắn bị hoãn vì Covid-19. Tuy nhiên, 5 trận còn lại dự kiến vẫn sẽ thi đấu.
Hiện tại, ngày càng nhiều cầu thủ và nhân viên ở các CLB Ngoại hạng Anh dính Covid-19. Man United đã phải tạm đóng cửa trung tâm huấn luyện, Liverpool và Chelsea lần lượt mất hàng loạt trụ cột ở các màn so tài gần nhất với Newcastle và Everton. Năm cặp đấu ở vòng 18 Ngoại hạng Anh 2021/22 vào cuối tuần này cũng phải hoãn sang ngày khác.
Sau thông báo hoãn trận Man United vs Brighton thì BTC Ngoại hạng Anh cũng xác nhận sẽ hoãn thêm các màn so tài giữa Southampton vs Brentford, Watford vs Crystal Palace, West Ham vs Norwich, Everton vs Leicester thuộc vòng 18.
Trước tình hình các đội bóng ở Ngoại hạng Anh đang đồng loạt “toang” vì Covid-19, HLV Thomas Frank của CLB Brentford đã kêu gọi hoãn mọi trận đấu ở vòng 18 vì cho rằng dịch bệnh đã đi quá tầm kiểm soát.
Tuy nhiên, BTC Ngoại hạng Anh vẫn tuyên bố những trận đấu đó vẫn đá như dự kiến và không hoãn: “Tất cả các lịch thi đấu khác diễn ra vào cuối tuần này vẫn sẽ tiến hành theo kế hoạch. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá tình hình theo từng trường hợp cụ thể”.
Lúc này, các biện pháp khẩn cấp đang được áp dụng ở mọi đội bóng bao gồm kiểm tra thường xuyên hơn, đeo khẩu trang khi ở trong nhà, tự cách ly và điều trị theo phương pháp hướng dẫn của bộ y tế.
Sky Sports cho biết, nhiều khả năng các đội bóng có từ 14 cầu thủ có thể thi đấu trở lên sẽ không được phép hoãn thi đấu. Tottenham, Man United, Brighton, Watford và Brentford sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu “khốc liệt” khi có ít nhất 2 trận phải đá bù trong thời điểm lịch thi đấu vô cùng căng thẳng sắp tới.
Dù không ở trạng thái thi đấu cao nhất, Quang Dương vẫn dễ dàng đánh bại một loạt tay vợt hay nhất Việt Nam như Phúc Huỳnh, Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang.
Giải Karate Đại hội TDTT toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X năm 2025 thu hút 223 VĐV đến từ 26 phường, xã tham gia tranh tài ở 2 nội dung đối kháng (kumite) và quyền biểu diễn (kata).
Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) ra án cấm nhưng không nêu lý do với chủ công Đặng Thị Hồng, người vướng vào lùm xùm ở giải U21 thế giới hồi tháng 8.
Theo báo cáo về khí hậu "Pitches in Peril" cho biết 14 trong số 16 sân vận động đăng cai tổ chức giải đấu tại Mỹ, Canada và Mexico có thể không đảm bảo điều kiện thi đấu an toàn trong năm nay.
Những năm gần đây, Pickleball đã trở thành môn thể thao thịnh hành, có sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng yêu thể thao, từ người trẻ đến người cao tuổi, từ giới văn nghệ sĩ đến dân văn phòng cùng tham gia tập luyện.
Hà Tĩnh không chỉ tổ chức thành công Giải Vô địch Pencak Silat châu Á mà còn có VĐV góp 1/17 HCV cho đội tuyển quốc gia. Điều này đã khẳng định hiệu quả đào tạo thể thao thành tích cao của tỉnh.
Pickleball Việt Nam có một danh hiệu vô địch đơn nam pickleball chuyên nghiệp PPA Asia - Vietnam Open 2025, và 2 chức vô địch đánh đôi từ chị em gốc Việt Alix và Jonathan Trương.
Giải Golf Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh mở rộng lần III là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2025 - 2030 và Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).
Jeannie Rice vô địch nhóm tuổi với cách biệt hơn 80 phút tại Sydney Marathon 2025, qua đó hoàn tất bộ sưu tập cả 7 giải thuộc hệ thống World Marathon Major.
Giải chạy là hoạt động hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên UBND tỉnh Hà Tĩnh lần thứ I, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.
Ngôi sao của tuyển Mexico, Lizbeth Ovalle, trở thành nữ cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Tigres sang Orlando Pride.
Trước đối thủ cao lớn, các cô gái trẻ Việt Nam không thể gây bất ngờ khi thua 1-3 ở trận tranh hạng 17-20 ở giải bóng chuyền U21 thế giới 2025, tối 15/8.
Tối 14/8, Real Madrid công bố tân binh Franco Mastantuono, tài năng vừa tròn 18 tuổi và được đánh giá là một trong những viên ngọc sáng nhất của bóng đá thế giới.
Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) tạo nên kỷ lục của Việt Nam khi trở thành VĐV nam đầu tiên giành 3 HCV ở các nội dung cá nhân tại một giải điền kinh quốc gia.
Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) trao đổi với các luật sư, chuẩn bị có động thái làm việc với Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) sau án phạt với U21 Việt Nam tại giải thế giới 2025 ở Indonesia.
Sau khi Liên đoàn Bóng chuyền thế giới (FIVB) ra quyết định xử phạt tuyển Việt Nam ở Giải vô địch U21 bóng chuyền nữ thế giới, rất nhiều người hâm mộ vẫn hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.