(Baohatinh.vn) - Một người đàn ông ở xã Sơn Ninh, Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa bị xử phạt 1,5 triệu đồng vì hành vi đổ rác không đúng nơi quy định.

Hương Sơn: Vứt rác ra quốc lộ, người đàn ông bị phạt 1,5 triệu đồng

Một người đàn ông ở xã Sơn Ninh, Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa bị xử phạt 1,5 triệu đồng vì hành vi đổ rác không đúng nơi quy định.

Đại úy Nguyễn Lê Tuấn - Trưởng Công an xã Sơn Châu cho biết: Khoảng 3h sáng ngày 28/6, quá trình tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, công an xã phát hiện ông Đ.Q.L (SN 1968, trú tại xã Sơn Ninh) có hành vi đổ rác không đúng nơi quy định tại QL8B thuộc địa phận thôn Đình, xã Sơn Châu.

Hương Sơn: Vứt rác ra quốc lộ, người đàn ông bị phạt 1,5 triệu đồng

Ông Đ.Q.L. bị xử phạt 1,5 triệu đồng về hành vi vi phạm của mình

Quá trình làm việc ông Đ.Q.L thừa nhận, bản thân làm nghề buôn bán, rạng sáng 28/6 ông đi từ nhà đến xã Tân Mỹ Hà (Hương Sơn) để mua hàng, khi đi có mang theo một túi rác sinh hoạt của gia đình.

Khi đến QL8B thuộc địa phận thôn Đình, xã Sơn Châu thì ông này vứt túi rác nói trên ra đường. Hành vi vứt rác không đúng nơi quy định của ông Đ.Q.L đã bị lực lượng Công an xã Sơn Châu phát hiện xử lý.

Tại buổi làm việc, Công an xã Sơn Châu đã yêu cầu ông L. chấm dứt ngay hành vi vi phạm và buộc thu dọn số rác thải nói trên, đồng thời lập biên bản xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng.

Tin liên quan:

Công Sơn


Công Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]