Bất ngờ nhận được 1,5 tỷ đồng trong tài khoản

(Baohatinh.vn) - Ngay lập tức, chị Phạm Thị Thủy (trú thôn 2, xã Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã báo với cơ quan công an xã để tìm người trả lại.

Vừa qua, chị Phạm Thị Thủy (SN 1974, trú thôn 2, xã Sơn Giang, Hương Sơn) bất ngờ nhận được 1,5 tỷ đồng trong tài khoản cá nhân. Sau khi soát xét các thông tin, chị Thủy xác định số tiền chuyển vào tài khoản của mình là do người khác chuyển nhầm nên đã báo với Công an xã Sơn Giang.

bqbht_br_img-2612.jpg
Dưới sự chứng kiến của cán bộ Công an xã Sơn Giang, chị Phạm Thị Thủy (áo đen) đã trao trả 1,5 tỷ đồng cho chị Duyên.

Công an xã Sơn Giang đã xác định số tài khoản chuyển nhầm là của chị Phạm Thị Duyên (SN 1983, trú xã Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) nên tiến hành các thủ tục hỗ trợ cần thiết.

Sau khi làm rõ lý do chuyển tiền vào tài khoản chị Thủy và cung cấp đủ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ có liên quan, chị Phạm Thị Duyên đã được chị Phạm Thị Thủy chuyển trả lại số tiền trên dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng vào sáng ngày 26/5/2025.

Được biết vào tháng 10/2023, một công dân tại Hà Nội cũng đã chuyển nhầm vào tài khoản chị Thủy số tiền 400 triệu đồng. Ngay sau đó, chị Thủy đã phối hợp Công an xã Sơn Giang trả lại toàn bộ số tiền cho chủ sở hữu hợp pháp.

Chủ đề Hoa đẹp núi hồng

Đọc thêm

Chuyện nghề thẩm phán

Chuyện nghề thẩm phán

Mỗi phiên toà đi qua, một câu chuyện pháp lý khép lại, song phía sau phán quyết nhằm thực thi công lý luôn để lại cho các thẩm phán TAND hai cấp tỉnh Hà Tĩnh nhiều nỗi trăn trở.
Khởi tố tài xế sau vụ đổ cần bơm bê tông gây chết người

Khởi tố tài xế sau vụ đổ cần bơm bê tông gây chết người

Liên quan vụ đổ cần bơm bê tông gây chết người tại công trình xây dựng ở xã Thạch Xuân, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khởi tố bị can Nguyễn Duy Thành, người điều khiển xe bơm bê tông về hành vi vi phạm quy định về an toàn lao động.
Bắt giam nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sóc Trăng cũ cùng thuộc cấp

Bắt giam nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sóc Trăng cũ cùng thuộc cấp

Ngày 7/6, cơ quan Cảnh sát điều tra (Phòng Cảnh sát kinh tế) Công an TP Cần Thơ khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Võ Chí Công (SN 1979), nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sóc Trăng cũ, hiện là Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Cần Thơ cùng 3 thuộc cấp về hành vi "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, xảy ra từ 2021 đến 2023 tại Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sóc Trăng cũ.
Tiềm ẩn nguy cơ từ các bãi tắm biển tự phát

Tiềm ẩn nguy cơ từ các bãi tắm biển tự phát

Tại Hà Tĩnh, nhiều người dân tắm biển ở các bãi tự phát ngày càng phổ biến, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn và ô nhiễm môi trường, đòi hỏi cần có các biện pháp quản lý, đầu tư bài bản.
Cựu Trưởng khoa Dược tham gia đường dây ma túy xuyên quốc gia

Cựu Trưởng khoa Dược tham gia đường dây ma túy xuyên quốc gia

Phá đường dây ma túy "khủng", đến nay, lực lượng chức năng đã thu giữ 50,7 tấn caffeine, 6 xe ô tô, 12 máy tính các loại, 25 điện thoại di động; phong tỏa, tạm dừng giao dịch đối với 60 tài khoản ngân hàng; xác minh 7 tài sản bất động sản liên quan đến các đối tượng trong chuyên án.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!