(Baohatinh.vn) - Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá thiếu niên - nhi đồng (TN-NĐ) tỉnh Hà Tĩnh đã kết thúc với ngôi vô địch nội dung thiếu niên thuộc về đội Cẩm Xuyên và nội dung nhi đồng thuộc về đội Thạch Hà.
Nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ XI, Giải Bóng đá TN-NĐ toàn tỉnh được tổ chức khá bài bản. Trong thời gian 3 ngày, 13 đội bóng (7 đội nhi đồng và 6 đội thiếu niên) đã tạo nên một bầu không khí sôi động trong những ngày hè. Từ loạt trận vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết luôn diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người hâm mộ và các bậc phụ huynh đến xem và cổ vũ.
Trận chung kết nội dung thiếu niên giữa hai đội Cẩm Xuyên (áo vàng hồng) và thành phố Hà Tĩnh (áo xanh) mặc dù diễn ra trong điều kiện nắng nóng nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội Cẩm Xuyên xuất sắc giành chiến thắng trước đội thành phố Hà Tĩnh với tỷ số 1-0.
Trận chung kết nội dung nhi đồng giữa hai đội Thạch Hà (áo đỏ đen) và Cẩm Xuyên (áo vàng hồng) cũng diễn ra không kém phần hấp dẫn. Với lối chơi lấn lướt, đội nhi đồng Thạch Hà (áo đỏ đen) đã làm chủ thế trận ngay từ hiệp 1.
Kết thúc trận đấu, đội nhi đồng Thạch Hà giành chiến thắng trước đội nhi đồng Cẩm Xuyên với tỷ số 2-1.
Cuối chiều 17/6, ngay sau loạt trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng đạt giải. Kết quả, ở nội dung thiếu niên, Cẩm Xuyên giành cúp vô địch, thành phố Hà Tĩnh đạt giải nhì; Hương Khê và Lộc Hà đồng giải ba.
Ở nội dung nhi đồng, đội Thạch Hà giành cúp vô địch, giải nhì thuộc về đội Cẩm Xuyên, Vũ Quang và TP Hà Tĩnh đồng giải ba.
Ngoài ra, BTC còn trao thưởng cho các cầu thủ xuất sắc....
Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Hà Tĩnh năm 2022 thu hút sự tham gia 7 đội bóng nhi đồng và 6 đội bóng thiếu niên đến từ các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh. Giải đấu diễn ra trong 3 ngày, từ 15-17/6.
Sau trận chung kết căng thẳng, kịch tính với đội tuyển thị trấn Lộc Hà, đội tuyển xã Hồng Lộc đã lên ngôi vô địch Giải Bóng đá nam thiếu niên - nhi đồng huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) năm 2022.
Học viện Nutifood JMG vừa lên ngôi vô địch Giải Bóng đá U21 Quốc gia 2021 sau khi có chiến thắng 1-0 trước Hà Nội FC. Hành trình của nhà vô địch có dấu ấn không hề nhỏ của dàn cầu thủ trẻ đến từ Hà Tĩnh với những nhân tố đặc biệt trải đều cả 3 tuyến.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.