Cảnh sát Malaysia mở cuộc truy quét, bắt giữ hơn 60 phụ nữ nước ngoài

62 phụ nữ nước ngoài và 9 người địa phương nghi ngờ là quản lý các cơ sở massage đã bị bắt giữ ngày 1/5 trong cuộc ra quân truy quét của Sở di trú và các cơ quan chức năng phòng chống tội phạm ở Johor, Malaysia.

canh sat malaysia mo cuoc truy quet bat giu hon 60 phu nu nuoc ngoai

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: sinarharian.com.my)

Giám đốc Sở Nhập cư Johor, ông Mustafar Ali, cho biết chiến dịch có tên “Op Gegar” được thực hiện sau khi có tin về hoạt động mại dâm tại các cơ sở massage có liên quan đến các phụ nữ nước ngoài đang hoạt động công khai trong thành phố.

Cũng theo ông Mustafar Ali, lực lượng chức năng đã đột kích vào ba cơ sở massage và bắt giữ 62 phụ nữ nước ngoài vì vi phạm các quy định của Bộ luật nhập cư 1959/63.

Bên cạnh đó, chín người địa phương là chủ các cơ sở giải trí này cũng bị bắt vì đã thuê và chứa chấp các lao động nước ngoài bất hợp pháp.

Một phụ nữ Philippines, 30 tuổi, đã bị gãy chân và vai trái trong khi cố gắng tìm cách trốn thoát thoát khỏi cuộc truy quét, ông Mustafar Ali cho biết thêm./.

Theo Vietnamplus

Đọc thêm

Hàn Quốc bầu cử tổng thống

Hàn Quốc bầu cử tổng thống

Hàng chục triệu cử tri Hàn Quốc bỏ phiếu bầu tân tổng thống, sau khi ông Yoon Suk-yeol bị phế truất vì khủng hoảng thiết quân luật.
Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Thủ tướng Netanyahu nói rằng Israel đã hạ sát Mohammed Sinwar, thủ lĩnh Hamas ở Dải Gaza, dường như đề cập cuộc không kích Khan Younis hồi giữa tháng.
Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Cơ quan phòng chống ma túy quốc gia Indonesia (BNN) ngày 26/5 cho biết đã thu giữ 2 tấn ma túy đá giấu trong một tàu đánh cá, đồng thời bắt giữ 6 người liên quan. Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất ở nước này.
Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ thông báo xóa bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt kinh tế nhằm vào Syria suốt 14 năm qua, mở ra tương lai mới cho quốc gia Trung Đông.