Chủ xe VinFast Lux và Fadil được đỗ xe miễn phí tại Vincom và Vinhomes trên toàn quốc trong 3 năm

VinFast thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đã mua và sắp mua xe trước ngày 6/10/2019.

Chủ xe VinFast Lux và Fadil được đỗ xe miễn phí tại Vincom và Vinhomes trên toàn quốc trong 3 năm

Hôm 27/9, VinFast công bố chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng sau một năm giới thiệu mẫu xe đầu tiên. Chương trình dành cho tất cả khách hàng đã mua xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil từ ngày mở bán 20/11/2018 cho tới trước ngày 6/10/2019.

Theo đó, tất cả khách đã đặt xe, bao gồm khách đã nhận bàn giao hoặc khách đã chốt xong một trong 3 biến thể của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0, cùng các xe VinFast Fadil trước ngày 6/10/2019 sẽ nhận được ưu đãi độc quyền từ Vinpearl, Vinhomes và Vincom.

Chủ xe VinFast Lux và Fadil được đỗ xe miễn phí tại Vincom và Vinhomes trên toàn quốc trong 3 năm

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng gói nghỉ dưỡng thượng hạng 3 ngày 2 đêm trị giá 50 triệu đồng dành cho 5 người tại Vinpearl Phú Quốc hoặc Vinpearl Nha Trang. Đi kèm quyền lợi lưu trú tại villa 3 phòng ngủ, khách hàng cũng sẽ được miễn phí trải nghiệm chuỗi dịch vụ cao cấp gồm vui chơi không giới hạn tại Vinpearl Land Phú Quốc/Nha Trang và Vinpearl Safari Phú Quốc, cùng một số dịch vụ miễn phí khác. Gói nghỉ dưỡng có thời hạn sử dụng tới 30/12/2019.

Đặc biệt, tất cả khách hàng sở hữu xe VinFast, bao gồm cả ô tô và xe máy điện, sẽ được miễn phí gửi xe tại các Trung tâm Thương mại Vincom và Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc. Trong đó, cư dân Vinhomes được miễn phí gửi xe hàng tháng cho tối đa 2 xe máy và 1 ô tô VinFast.

Những khách hàng khác sẽ được miễn phí gửi xe VinFast tại hệ thống Vincom hoặc Vinhomes trong thời gian tối đa 6 tiếng và không gửi qua đêm. Chương trình tri ân kéo dài 3 năm, kể từ ngày 15/10/2019 đến hết tháng 12/2022.

Chủ xe VinFast Lux và Fadil được đỗ xe miễn phí tại Vincom và Vinhomes trên toàn quốc trong 3 năm

Song song với đó là là chương trình dành cho tất cả các khách hàng (Hà Nội từ 26/9 - 29/9/2019; Bình Dương từ 4/10 - 6/10/2019). Trong đó, khách đăng ký mua xe Lux SA2.0 hoặc Lux A2.0 tại sự kiện sẽ được tặng ngay một cặp vé F1 trị giá 18,18 triệu đồng (vé khán đài cao cấp) để xem đua xe Công thức 1 tại chặng đua Vietnam Grand Prix 2020 diễn ra vào tháng 4 năm sau.

Theo Trí thức trẻ

Đọc thêm

Mẹo giúp “xế yêu” luôn bền đẹp

Mẹo giúp “xế yêu” luôn bền đẹp

Việc chăm sóc ô tô đúng cách không chỉ giúp xe luôn vận hành ổn định và bền lâu, mà còn giảm thiểu chi phí sửa chữa, mang đến trải nghiệm lái an toàn và thoải mái hơn.
Những lưu ý khi lái ô tô đường dài dưới trời nắng nóng

Những lưu ý khi lái ô tô đường dài dưới trời nắng nóng

Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Cách lái xe tiết kiệm xăng

Cách lái xe tiết kiệm xăng

Mùa hè nắng nóng cộng với mức giá nhiên liệu tăng cao khiến nhiều người quan tâm tới việc sử dụng ô tô sao cho tiết kiệm.
SUV điện Suzuki e VITARA chốt lịch ra mắt tại Thái Lan

SUV điện Suzuki e VITARA chốt lịch ra mắt tại Thái Lan

Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Khi ôtô điện "lên ngôi"

Khi ôtô điện "lên ngôi"

Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đã có 3 xe sang nhưng vẫn quyết chốt VinFast VF 8

Đã có 3 xe sang nhưng vẫn quyết chốt VinFast VF 8

Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.