Công an xã kịp thời ngăn 2 vụ nhảy cầu tự tử ở Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Công an xã Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) vừa kịp thời can ngăn 2 người đàn ông có ý định nhảy cầu Phủ 2 (nằm trên tuyến đường tránh quốc lộ 1, thuộc xã Cẩm Vịnh) để tự tử.

Vào khoảng khoảng 21h ngày 23/8, trong lúc tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn, tổ công tác Công an xã Cẩm Vịnh do Đại úy Đặng Thế Long - Trưởng Công an xã làm tổ trưởng đã phát hiện một người đàn ông đang trèo lên lan can cầu Phủ 2, có dấu hiệu định tự tử.

Lực lượng công an đã cùng với người đi đường nhanh chóng can ngăn, thuyết phục người đàn ông này từ bỏ ý định ban đầu. Qua trao đổi, người đàn ông tên H (SN 1985, trú tại TP. Hà Tĩnh), do áp lực cuộc sống nên mới nghĩ đến điều dại dột trên.

Tiếp đó, đến khoảng 22h30 phút cùng ngày, Công an xã Cẩm Vịnh nhận được tin báo của người dân về việc tiếp tục có thêm một người đàn ông đang ở trên cầu Phủ 2, có nghi vấn tự tử.

Ngay lập tức, lực lượng công an đã có mặt, cùng với người dân can ngăn, thuyết phục người đàn ông này từ bỏ ý định dại dột. Được biết, anh này SN 2000, hiện trú tại huyện Thạch Hà, do buồn chuyện gia đình nên đã có ý định nhảy cầu tự tử.

Ngay sau khi được can ngan, thuyết phục, cả hai đã được chăm sóc y tế, đến 23h30 cùng ngày, sau khi ổn định hơn về tâm lý và sức khoẻ đã được người thân đón về.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự tuần qua

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự tuần qua

Xe tải va chạm xe máy, nam sinh lớp 12 tử vong; điều tra vụ thanh niên tử vong cạnh xe máy tại TP Hà Tĩnh; xe đầu kéo tông xe tải lật nghiêng, 2 người thoát nạn… là những thông tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự tuần của Báo Hà Tĩnh.
Khởi tố hình sự vụ TNGT khiến nữ sinh ở Vĩnh Long tử vong

Khởi tố hình sự vụ TNGT khiến nữ sinh ở Vĩnh Long tử vong

Với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã phân công điều tra viên tiến hành giải quyết nguồn tin về tội phạm và khởi tố vụ án hình sự để điều tra vụ tai nạn giao thông (TNGT) xảy ra vào 4/9/2024 tại xã Vĩnh Xuân khiến nữ sinh lớp 9 tử vong.
Lăng mộ vua nhà Hậu Lê bị xâm hại

Lăng mộ vua nhà Hậu Lê bị xâm hại

Kẻ gian dùng thiết bị dò tìm xuyên lòng đất quanh lăng mộ vua Lê Túc Tông ở khu di tích Lam Kinh nhằm tìm kiếm, đánh cắp đồ tùy táng có giá trị.
Kỳ nghỉ lễ bình yên, an vui

Kỳ nghỉ lễ bình yên, an vui

Dù kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài 5 ngày nhưng tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Hà Tĩnh cơ bản được bảo đảm, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, bất ngờ.
Podcast: Điểm tin an ninh trật tự trong tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự trong tuần

Điều tra vụ tai nạn khiến 1 người tử vong trên QL 1; bắt giam đối tượng vi phạm luật giao thông gây hậu quả nghiêm trọng; xe khách lật bên đường tránh TP Hà Tĩnh, nhiều hành khách thoát chết… là những tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần của Báo Hà Tĩnh.