(Baohatinh.vn) - Doanh nghiệp ở Hà Tĩnh có mức thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cao nhất là công ty cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước.

Doanh nghiệp Hà Tĩnh thưởng tết cao nhất 52 triệu đồng

Doanh nghiệp ở Hà Tĩnh có mức thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cao nhất là công ty cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước.

Doanh nghiệp Hà Tĩnh thưởng tết cao nhất 52 triệu đồng

Nhân viên Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 (Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh thuộc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam) phân xưởng vận hành điều hành 2 tổ máy hoạt động.

Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh vừa có báo cáo về tình hình thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại các công ty TNHH MTV do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, doanh nghiệp có mức thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cao nhất là 8,6 triệu đồng; mức thấp nhất 1 triệu đồng.

Các công ty cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước, doanh nghiệp có mức thưởng cao nhất là 52 triệu đồng; mức thưởng thấp nhất là 2 triệu đồng.

Mức thưởng cao nhất của khối doanh nghiệp dân doanh là 40 triệu đồng; mức thưởng thấp nhất 800 ngàn đồng.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có mức thưởng cao nhất là 25 triệu đồng; mức thấp nhất 200 ngàn đồng.

Tin liên quan:
 • Doanh nghiệp Hà Tĩnh thưởng tết cao nhất 52 triệu đồng
  Hà Tĩnh cần xây dựng doanh nghiệp lớn, làm đầu tàu dẫn dắt doanh nghiệp nhỏ

  Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri chuyên đề doanh nghiệp trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, chiều 20/4, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh có buổi tiếp xúc cử tri đại diện khối doanh nghiệp Hà Tĩnh. Dự buổi tiếp xúc còn có Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Quốc Khánh.

 • Doanh nghiệp Hà Tĩnh thưởng tết cao nhất 52 triệu đồng
  “Điểm tựa” cho doanh nghiệp

  Cuối năm 1988, sau khi chuyển đổi từ cơ chế bao cấp sang cơ chế thị trường và mở rộng các thành phần kinh tế, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh đã kêu gọi “Dùng hàng Việt là yêu nước thương nòi”. Lời kêu gọi cho thấy trách nhiệm của Đảng và Chính phủ đối với các doanh nghiệp (DN), doanh nhân, những con người hàng ngày làm ra nhiều sản phẩm có ích cho cuộc sống.

 • Doanh nghiệp Hà Tĩnh thưởng tết cao nhất 52 triệu đồng
  Tiếp sức cho doanh nghiệp

  Với vai trò là chim đầu đàn trong ngành công thương của tỉnh, nhiều năm qua, Tổng Công ty KS&TM Hà Tĩnh luôn là điểm đến của các tập đoàn, nhà đầu tư trong nước và ngoài nước khi tìm hiểu đầu tư vào Hà Tĩnh. Những thành công mà doanh nghiệp (DN) đạt được hôm nay, có một người bạn luôn đồng hành, cùng chúng tôi chia sẻ những thách thức, khó khăn trong quá trình hoạt động, cùng chúng tôi thực hiện các phương án kinh doanh, dự án mới. Đó chính là Vietcombank Hà Tĩnh.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]