Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh dự kiến nộp ngân sách 400 tỷ đồng

(Baohatinh.vn) - Theo thông tin từ Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh, 9 tháng đầu năm 2018, công ty đã nộp ngân sách 287 tỷ đồng và dự kiến sẽ đóng nộp 400 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước trong năm 2018.

Được biết, 9 tháng đầu năm, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh có sản lượng kinh doanh tăng 9% so với cùng kỳ 2017, doanh thu đạt 1.900 tỷ đồng và xếp thứ 12/42 chi nhánh của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về kết quả sản xuất kinh doanh.

Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh dự kiến nộp ngân sách 400 tỷ đồng

9 tháng đầu năm 2018, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh đã nộp ngân sách 287 tỷ đồng

Căn cứ định hướng, kế hoạch Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao và tình hình thực tiễn hiện nay, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh phấn đấu hoàn thành kế hoạch doanh thu năm 2018 và nộp ngân sách Nhà nước ước thực hiện 400 tỷ đồng. Đặc biệt, trong năm 2019, có những điều chỉnh về mức thuế, phí bảo vệ môi trường từ mặt hàng này nên công ty dự ước nộp ngân sách tăng 15%.

Theo đánh giá từ Cục Thuế Hà Tĩnh, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh là doanh nghiệp có quá trình sản xuất, kinh doanh hiệu quả, doanh thu năm sau đều cao hơn năm trước và là một trong những doanh nghiệp có số thu nộp ngân sách Nhà nước hàng năm cao cho ngân sách tỉnh, góp phần đáng kể vào việc hoàn thành vượt mức nhiệm vụ thu ngân sách của địa phương.

Chủ đề Kinh tế Hà Tĩnh

Chủ đề Kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH

Đọc thêm

Giá vàng hôm nay 29/03/2025: Tăng tuần thứ 4 liên tiếp

Giá vàng hôm nay 29/03/2025: Tăng tuần thứ 4 liên tiếp

Giá vàng trong nước tăng phi mã trong bối cảnh kim loại quý trên thị trường quốc tế tiếp tục thiết lập kỷ lục mới 3.077 USD. Giá vàng trong các hợp đồng tương lai được nhận định có thể sớm lên 3.100 USD, nhưng cũng có khả năng sớm điều chỉnh.
Tài chính thị trường ngày 28/3: Bài học từ những "cơn sốt đất" ăn theo điều chỉnh địa giới hành chính

Tài chính thị trường ngày 28/3: Bài học từ những "cơn sốt đất" ăn theo điều chỉnh địa giới hành chính

Sau các đợt tăng nóng vì “sốt đất” trong những lần điều chỉnh địa giới hành chính trước đây, giá đất đi ngang và giảm xuống, thị trường gần như đóng băng. Hàng nghìn tỷ đồng “đọng” lại trong bất động sản. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường ngày 28/3 của Báo Hà Tĩnh.
Thời trang hè ở Hà Tĩnh đã "lên kệ"

Thời trang hè ở Hà Tĩnh đã "lên kệ"

Chuẩn bị bước sang mùa nắng nóng, các cửa hàng kinh doanh thời trang tại Hà Tĩnh bắt đầu trưng bày sản phẩm hè với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Tài chính thị trường ngày 21/3: Ngành xi măng gặp khó

Tài chính thị trường ngày 21/3: Ngành xi măng gặp khó

Bộ Xây dựng cho biết, hiện các dây chuyền sản xuất xi măng trong nước mới chỉ hoạt động trung bình khoảng 77% tổng công suất thiết kế. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường ngày 21/3 của Báo Hà Tĩnh.
Giá xăng tăng trở lại

Giá xăng tăng trở lại

Từ 15h ngày 20/3, giá xăng RON 95 tăng 440 đồng lên 20.080 đồng/lít. Từ đầu năm 2025, mặt hàng này đã có 6 lần tăng giá và 6 lần giảm giá.