Đại sứ Vương quốc Bỉ trao quà cho học sinh khó khăn Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Những món quà, học bổng do Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam trao tặng góp phần động viên học sinh khó khăn, hỗ trợ trường học tại Hà Tĩnh nâng cao điều kiện dạy và học.

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hà Tĩnh, sáng 11/5, ngài Karl Van den Bossche - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác đã đến trao học bổng cho các em học sinh khó khăn và trang thiết bị trường học tại phường Vũng Áng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Nguyệt và lãnh đạo các sở, ngành, địa phương cùng đi.

bqbht_br_e6.jpg
Tại Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1 (phường Vũng Áng), ngài Karl Van den Bossche - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam và đoàn công tác đã trao tặng trang thiết bị học tập gồm ti vi 65 inch và bảng trượt với tổng trị giá 36 triệu đồng.
bqbht_br_e5.jpg
Đoàn trao tặng nhà trường 329 cuốn sách song ngữ Anh - Việt với tổng trị giá hơn 14,5 triệu đồng.
bqbht_br_e3.jpg
bqbht_br_e2.jpg
Đoàn công tác cũng trao tặng 100 suất học bổng với tổng trị giá hơn 153 triệu đồng và 1.158 phần quà hiện vật trị giá hơn 141 triệu đồng cho học sinh khó khăn trên địa bàn phường Vũng Áng.
bqbht_br_e1.jpg
Đoàn công tác Đại sứ quán Vương quốc Bỉ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh, địa phương và các em học sinh phường Vũng Áng.

Những phần quà, học bổng và trang thiết bị được trao tặng không chỉ góp phần sẻ chia khó khăn với học sinh, nhà trường mà còn tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong học tập, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Chủ đề Đổi mới giáo dục

Đọc thêm

Mỗi con đường - một bước chuyển của Thành Sen

Mỗi con đường - một bước chuyển của Thành Sen

Những công trình giao thông chiến lược và hạ tầng đồng bộ đã làm cho diện mạo Thành Sen ngày càng hiện đại, văn minh. Đằng sau mỗi sự đổi thay ấy là kết tinh của nguồn lực đầu tư, ý chí kiến tạo của cấp ủy, chính quyền và sự đồng lòng của Nhân dân, mở ra không gian phát triển mới để đô thị trung tâm Hà Tĩnh ngày một vươn tầm.
Chuyện cử nhân làm cán bộ thôn ở Hà Tĩnh

Chuyện cử nhân làm cán bộ thôn ở Hà Tĩnh

Những cử nhân làm cán bộ thôn đang trở thành làn gió mới ở nhiều vùng quê Hà Tĩnh, góp phần đổi mới cách làm, ứng dụng công nghệ và xây dựng khu dân cư trong giai đoạn mới.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!