Đội Hà Tĩnh lên đường tham dự Giải bóng đá Quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

(Baohatinh.vn) - Chiều 21/6, Sở LĐTB&XH tổ chức gặp mặt Đội bóng đá Hà Tĩnh tham gia Giải bóng đá Quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019 .

 Đội Hà Tĩnh lên đường tham dự Giải bóng đá Quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tặng hoa chúc mừng đội bóng

Giải bóng đá Quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019 do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Báo Nhi Đồng phối hợp tổ chức. Giải năm nay được tổ chức theo 2 giai đoạn (giải vòng loại và vòng chung kết).

Trong đó, giải vòng loại diễn ra từ 25-30/6 theo 3 cụm: Phú Thọ, Bình Định và Thành phố HCM với sự tham gia của 27 đội bóng. Đội Hà Tĩnh thi đấu tại cụm Bình Định với 7 đội khác, gồm: Quảng Bình - Quảng Trị (1 đội), Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Kon Tum.

Các đội bóng thi đấu vòng loại sẽ được tổ chức bốc thăm chia bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, 2 đội nhì và 1 đội thứ ba có thành tích tốt nhất vào tham dự vòng chung kết.

 Đội Hà Tĩnh lên đường tham dự Giải bóng đá Quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Tập đoàn Phú Tài Đức, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh và Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh tham gia tài trợ kinh phí cho đội bóng

Đội bóng đá Hà Tĩnh có 12 VĐV, do ông Đinh Viết Quyền - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em, Văn phòng công tác xã hội làm trưởng đoàn. Các VĐV được chọn từ phong trào bóng đá trẻ đến từ Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh và các trung tâm bảo trợ xã hội.

Sáng 22/6, đội bóng sẽ lên đường vào Bình Định để ngày 24 bốc thăm chia bảng và tham gia thi đấu loạt trận vòng loại.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Bước ngoặt giúp Dembele giành Quả bóng vàng

Bước ngoặt giúp Dembele giành Quả bóng vàng

Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
MU thảm bại ở derby Manchester

MU thảm bại ở derby Manchester

Erling Haaland tỏa sáng với cú đúp giúp Man City đánh bại Man Utd 3-0 ở trận derby Manchester diễn ra vào đêm 14/9 trên sân Etihad.
Juventus thắng nghẹt thở Inter

Juventus thắng nghẹt thở Inter

Juventus hạ Inter 4-3 trong trận derby Italy kịch tính, với bảy bàn thắng, trong đó có tuyệt phẩm phút bù hiệp hai, ở vòng 3 Serie A.
5 câu hỏi cho trận derby Manchester

5 câu hỏi cho trận derby Manchester

Trận derby Manchester giữa chủ nhà Man City với MU sẽ diễn ra vào đêm Chủ nhật, 14/9. Đó là trận đấu nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó, 5 câu hỏi dưới đây được quan tâm đặc biệt.
UEFA đổi luật tại Champions League

UEFA đổi luật tại Champions League

UEFA vừa công bố một thay đổi lớn trong quy định mùa giải này, mang lại hy vọng cho những ngôi sao bị gạch tên khỏi danh sách dự Champions League.
Tây Ban Nha thắng Thổ Nhĩ Kỳ khó tin

Tây Ban Nha thắng Thổ Nhĩ Kỳ khó tin

Rạng sáng 8/9, Thổ Nhĩ Kỳ nhận một trong những thất bại đáng xấu hổ nhất lịch sử nền bóng đá khi để thua 0-6 trước Tây Ban Nha trên sân nhà.