ĐT Việt Nam bầu thủ quân mới trước thềm Asian Cup 2019

Sau khi HLV Park Hang Seo loại Nguyễn Văn Quyết, trung vệ Quế Ngọc Hải đã được bầu là đội trưởng của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019.

ĐT Việt Nam bầu thủ quân mới trước thềm Asian Cup 2019

“Trong buổi họp đội tối qua, tôi đã được các đồng đội bầu là đội trưởng của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019. Hai đội phó là Duy Mạnh và Xuân Trường”, trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ trước buổi tập sáng ngày 21/12.

Ở AFF Suzuki Cup 2018, Văn Quyết là người được HLV Park Hang Seo tin tưởng giao chiếc băng thủ quân. Trong khi đó, hai đội phó là Quế Ngọc Hải và Xuân Trường. Tuy vậy, do Văn Quyết không thường xuyên đá chính nên chiếc băng thủ quân của ĐT Việt Nam ở giải đấu vừa qua hầu hết được giao lại cho Quế Ngọc Hải.

ĐT Việt Nam bầu thủ quân mới trước thềm Asian Cup 2019

Quế Ngọc Hải chính thức là đội trưởng của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019 - Ảnh: Minh Tuấn

Trong trận chung kết với Malaysia, Ngọc Hải cũng là người đeo băng thủ quân của ĐT Việt Nam. Tuy vậy, sau khi ĐT Việt Nam lên ngôi, trung vệ xứ Nghệ đã có hành động rất đẹp khi trao lại tấm băng thủ quân cho đàn anh Văn Quyết trước khi lên bục nhận Cúp.

Trong đợt tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019, 2 cầu thủ kỳ cựu là Văn Quyết và Anh Đức đều không có mặt. Thế nên, HLV Park Hang Seo quyết định bầu lại ban cán sự với việc tin tưởng giao cho Quế Ngọc Hải làm đội trưởng còn Xuân Trường và Duy Mạnh là đội phó.

ĐT Việt Nam đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho Asian Cup từ sáng ngày 21/12. 4 ngày sau, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đá trận giao hữu đầu tiên với CHDCND Triều Tiên trên sân Mỹ Đình vào ngày 25/12.

Theo bongdaplus.vn

Đọc thêm

Man City nhắm Enzo Fernandez thay Rodri

Man City nhắm Enzo Fernandez thay Rodri

Theo Marca và nhà báo Gianluca Di Marzio, Manchester City đã bắt đầu tìm kiếm phương án thay thế Rodri và xem Enzo Fernandez là mục tiêu hàng đầu ở tuyến giữa.
FIFA họp khẩn cấp

FIFA họp khẩn cấp

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino buộc phải triệu tập cuộc họp khẩn với các lãnh đạo cấp cao để xử lý cuộc khủng hoảng chưa từng có.
Infantino bên bờ vực mất ghế

Infantino bên bờ vực mất ghế

Kế hoạch bán một phần quyền lợi thương mại của World Cup sụp đổ, đẩy Gianni Infantino vào cuộc khủng hoảng quyền lực nghiêm trọng nhất kể từ khi ông trở thành Chủ tịch FIFA.
Indonesia - Việt Nam: Thử thách ở Pakansari

Indonesia - Việt Nam: Thử thách ở Pakansari

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào thử thách lớn khi làm khách trước Indonesia trên sân vận động Pakansari vào lúc 20 giờ 30 ngày 3/8. Đây là trận đấu có ý nghĩa then chốt đến cuộc đua giành ngôi đầu bảng A - ASEAN Cup 2026, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé đi tiếp của cả hai đội.
Một Man City hoàn toàn mới

Một Man City hoàn toàn mới

Chỉ ba năm sau chức vô địch Champions League, Man City đã thay đổi gần như toàn bộ bộ khung và trao cho Enzo Maresca nhiệm vụ xây dựng một đế chế mới.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!