Đức Thọ gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

(Baohatinh.vn) - Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) ghi nhận, biểu dương các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương.

Ngày 30/1, huyện Đức Thọ tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về quê hương.

Trong đợt đón nhận này, huyện Đức Thọ có 130 quân nhân thuộc 8 đơn vị trong toàn quân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Trong thời gian tại ngũ, các đồng chí luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác. Trong số 130 đồng chí xuất ngũ đợt này có nhiều đồng chí đã phấn đấu rèn luyện tốt và được các đơn vị khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đức Thọ gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ông Trần Hoài Đức - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện biểu dương và chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Phát biểu tại buổi đón nhận, ông Trần Hoài Đức - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chúc mừng những thành tích, kết quả mà các quân nhân đã đạt được tại các đơn vị và mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, trở thành công dân gương mẫu, tham gia vào các hoạt động của địa phương; tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương Đức Thọ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đức Thọ gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức và Thượng tá Trần Minh Đức, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao quà cho các quân nhân.

Chủ đề QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

Đọc thêm

Ngày 19/3/1975: Giải phóng Quảng Trị

Ngày 19/3/1975: Giải phóng Quảng Trị

Tại mặt trận Quảng Trị, đêm 18 rạng ngày 19/3/1975, các lực lượng ta đồng loạt tiến công vào tuyến phòng thủ của địch. Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, tỉnh Quảng Trị hoàn toàn được giải phóng.
Chủ quyền Việt Nam là bất khả xâm phạm

Chủ quyền Việt Nam là bất khả xâm phạm

Chẳng cần đến những chiến lược phức tạp hay kế hoạch được vạch ra từ trước, người Việt Nam có một bản năng mạnh mẽ là không bao giờ chấp nhận bất cứ hành vi nào xâm phạm đến chủ quyền đất nước.