(Baohatinh.vn) - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, FC Viettel - Chi nhánh tại Hà Tĩnh đã xuất sắc giành ngôi vô địch Giải Bóng đá truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) lần thứ V năm 2022.
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, giải bóng đá truyền thống ngành TT&TT Hà Tĩnh đã được tổ chức khá bài bản. Các trận thi đấu của giải diễn ra an toàn, văn minh, thân thiện. Trong ảnh: Đội Viettel đăng quang chức vô địch của giải.
Trong suốt thời gian 3 ngày (13-15/8) diễn ra, từ loạt vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết luôn diễn diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem. Kết thúc vòng bảng, các đội bóng FC Viettel, IT Hà Tĩnh, FC FPT Hà Tĩnh, FC Văn phòng đại diện và phóng viên thường trú đã giành quyền vào thi đấu bán kết và chung kết.
Trận chung kết giải giữa hai đội Viettel (áo đỏ) và FPT Hà Tĩnh (áo xanh) diễn ra gay cấn, hấp dẫn.
Sau hai hiệp đấu chính thức, FC Viettel đã vượt lên giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0.
Sáng nay (15/8), ngày sau trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng giải nhất cho đội Viettel.
Giải nhì được trao cho FC FPT Hà Tĩnh.
2 đội IT Hà Tĩnh và Chi hội Nhà báo Văn phòng đại diện và phóng viên thường trú đồng giải ba.
Ngoài ra, BTC còn thao thưởng cho một số cầu thủ xuất sắc.
Giải Bóng đá truyền thống ngành TT&TT Hà Tĩnh lần thứ V được tổ chức tại Trung tâm TDTT Phú Quang với sự tham gia của 8 đội bóng: FC Sở TT&TT Hà Tĩnh; Chi hội Nhà báo Văn phòng đại diện - phóng viên thường trú; Phòng An ninh mạng - Công an tỉnh; Liên quân Hội IT Hà Tĩnh; Viettel; FC Mobile; FC VNPT; FPT Hà Tĩnh.
Đây là dịp để các đơn vị trong ngành TT&TT Hà Tĩnh giao lưu, rèn luyện sức khỏe và không ngừng thắt chặt tình đoàn kết, góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao trong ngành TT&TT ngày càng phát triển.
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
Nguồn gốc của cầu thủ mới nhập tịch Malaysia là Facundo Garces (đang thi đấu ở CLB Alaves tại La Liga) vẫn còn là bí ẩn. Nếu sử dụng cầu thủ trái luật, “Bầy hổ” có thể bị FIFA phạt nặng.
UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gây bất ngờ lớn ở V.League 2024/25 nhưng lại sa sút khó hiểu cuối mùa, khiến niềm tin người hâm mộ lung lay sau những thất bại trước SLNA và Quảng Nam.
HLV Kim Sang Sik và tuyển Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn với bài toán nhân sự ngay trước thềm trận đấu quan trọng gặp Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027.
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.