Doanh nhân quê Hà Tĩnh ủng hộ Quỹ Khuyến học Lý Tự Trọng 500 triệu đồng
Hội Khuyến học Lý Tự Trọng huyện Thạch Hà vừa tiếp nhận 500 triệu đồng từ Tổng Công ty Cây xanh Công Minh Hà Tĩnh.
Đại diện lãnh đạo huyện Thạch Hà, Quỹ khuyến học huyện tiếp nhận nguồn hỗ trợ Quỹ khuyến học Lý Tự Trọng từ Tổng Công ty Cây xanh Công Minh Hà Tĩnh
Thầy Chu Văn Quýnh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thạch Hà cho biết: “Đó là nguồn thông qua sự kêu gọi, khâu nối của lãnh đạo huyện Thạch Hà, Quỹ khuyến học huyện trong việc chuẩn bị ra mắt Quỹ Khuyến học Lý Tự Trọng vào cuối năm nay.
Nguồn quỹ này sẽ là động lực thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài, khuyến nghề trên địa bàn toàn huyện. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa kỷ niệm 105 năm ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng”.
Hoạt động của Quỹ khuyến học với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân sẽ góp phần thúc đẩy phong trào dạy học trên địa bàn
Được biết, Tổng Công ty Cây xanh Công Minh do một người con ở quê hương Thạch Long thành lập. Công ty hiện đã có trụ sở tại 43 tỉnh, thành, trong đó có Hà Tĩnh.
Để tri ân quê hương, ngoài việc trao 500 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học Lý Tự Trọng huyện Thạch Hà, trước đó, Tổng Công ty Cây xanh Công Minh cũng đã hỗ trợ trên 11.000 cây xanh các loại với trị giá gần 1,2 tỷ đồng góp sức cùng huyện Thạch Hà trên hành trình về đích NTM.
Anh Thư
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Hơn 300 học sinh Đại học Hà Tĩnh cam kết phòng chống ma túy
Cần hàng chục tỷ đồng thực hiện tiêu chí trường học ở xã miền núi Hà Tĩnh
Về Lộc Hà, nghe học sinh nông thôn nói tiếng Anh như “gió”
Trải nghiệm Halloween ở Trường Hội nhập iSchool Hà Tĩnh
Sữa học đường - cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam
Trường THPT đầu tiên ở Hà Tĩnh áp dụng phần mềm quản lý giáo án online
Nữ Trung úy Hà Tĩnh quán quân Olympic Tiếng Anh cán bộ trẻ toàn quốc 2019
Giáo sư trẻ nhất Việt Nam giành giải thưởng Toán học quốc tế
Trung tâm Ngoại ngữ MV Hà Tĩnh là kết quả tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Đức
“Xe thư viện lưu động” mang hơn 4.500 quyển sách đến tận tay học sinh