Hà Tĩnh: Bắt giam nguyên Chủ tịch UBND xã Thạch Bằng

(Baohatinh.vn) - Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phan Đình Cương về tội “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ”.

Hà Tĩnh: Bắt giam nguyên Chủ tịch UBND xã Thạch Bằng

Cơ quan điều tra làm việc với đối tượng Phan Đình Cương.

Qua giải quyết nguồn tin tội phạm, ngày 12/6/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Tĩnh ra các quyết định khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam và ra lệnh khám xét nơi ở đối với Phan Đình Cương (SN 1965 - nguyên Chủ tịch UBND xã Thạch Bằng, nay là thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà) ở tổ dân phố Khánh Yên, thị trấn Lộc Hà về tội “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” quy định khoản 3, điều 282 Bộ luật Hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009.

Hà Tĩnh: Bắt giam nguyên Chủ tịch UBND xã Thạch Bằng

Cơ quan điều tra ra đọc lệnh bắt bị can để tạm giam.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Tĩnh đang tiếp tục điều tra vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Trở về nhà an toàn

Trở về nhà an toàn

Những cái chết oan uổng, những tổn thương dai dẳng về thể chất và tinh thần sau mỗi vụ tai nạn giao thông khiến nhiều cuộc đời, nhiều gia đình không bao giờ tròn vẹn được nữa.
Hà Tĩnh: Hơn 6.500 chủ ôtô chưa nộp phạt nguội

Hà Tĩnh: Hơn 6.500 chủ ôtô chưa nộp phạt nguội

Lũy kế đến nay, có 6.544 chủ phương tiện ôtô đã được lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát thông báo phạt nguội với các lỗi vi phạm khác nhau nhưng vẫn chưa chấp hành việc nộp phạt.