Hà Tĩnh triển khai kế hoạch tiêm vắc-xin phòng Covid-19 đợt 2 năm 2021

(Baohatinh.vn) - Trong đợt này sẽ có 10.405 đối tượng ở Hà Tĩnh được tiêm vắc-xin Astra Zeneca.

Hà Tĩnh triển khai kế hoạch tiêm vắc-xin phòng Covid-19 đợt 2 năm 2021

Trong đợt 1, Hà Tĩnh đã triển khai tiêm an toàn 10.007 liều vắc-xin Astra Zeneca phòng Covid-19 cho các đối tượng.

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa ban hành Kế hoạch số 1954/KH-SYT về việc tiêm vắc-xin phòng Covid-19 đợt 2 năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Thời gian thực hiện từ 15/6/2021 đến 21/6/2021, tiêm cho 10.405 đối tượng. Trong đó, tiêm mũi 2 cho 9.339 người đã tiêm mũi 1 đủ thời gian từ 8-12 tuần, bao gồm: người làm việc trong các cơ sở y tế và BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tuyến tỉnh, huyện; Bộ đội Biên phòng.

Tiêm mũi 1 cho 1.066 người, bao gồm: 1.000 công an, chiến sỹ nghĩa vụ quân sự (thành phố 179, Thạch Hà 173; Hương Sơn 203; Lộc Hà 134; TX Hồng Lĩnh 121, Đức Thọ 70; chiến sỹ nghĩa vụ quân sự 120) và 66 cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh.

Số người tiêm chủng không quá 100 người/buổi/bàn tiêm;

Chi tiết số lượng phân bổ vắc-xin cho các đơn vị, địa phương xem tại đây

Địa điểm được bố trí tại các cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng bao gồm:

Bệnh viện Đa khoa tỉnh; các bệnh viện đa khoa ngoài công lập.

Bệnh viện đa khoa/trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Sổ đỏ 'điện tử' trên VNeID có hiệu lực

Sổ đỏ 'điện tử' trên VNeID có hiệu lực

Dữ liệu sổ đỏ đã cập nhật đầy đủ trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai sẽ được khai thác, sử dụng thay thế bản giấy trong hồ sơ thủ tục hành chính.
Hà Tĩnh không để người có công phải chịu thiệt thòi

Hà Tĩnh không để người có công phải chịu thiệt thòi

Những năm qua, cùng với các chính sách ưu đãi người có công của Đảng, Nhà nước, Hà Tĩnh đã bổ sung, hoàn thiện nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống người có công và thân nhân của người có công với cách mạng.
Điểm tựa cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Điểm tựa cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Nhiều bệnh nhân ở Hà Tĩnh mắc bệnh hiểm nghèo, các bệnh mạn tính phải điều trị lâu dài ở các cơ sở y tế đã được bảo hiểm y tế hỗ trợ chi trả ở mức lớn đã khẳng định điểm tựa bền vững cho người dân.
[Motion Graphics] Các trường hợp được xóa tiền thuế nợ từ 1/7/2026

[Motion Graphics] Các trường hợp được xóa tiền thuế nợ từ 1/7/2026

Luật Quản lý thuế số 108/2025/QH15 có hiệu lực từ ngày 1/7/2026 quy định cơ chế xóa nợ tiền thuế đối với người nộp thuế trong một số trường hợp cụ thể, nhằm xử lý các khoản nợ không còn khả năng thu hồi, đồng thời bảo đảm tính minh bạch và hiệu quả trong quản lý thu ngân sách nhà nước.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 2

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 2

Danh mục bệnh nghề nghiệp được hưởng BHXH, siết quy định về quảng cáo trên Internet, nâng mức phạt vi phạm quyền sở hữu tác giả là chính sách có hiệu lực từ tháng 2/2026.