Hơn 400 thí sinh tham dự đánh giá năng lực theo chuẩn Cambridge tại iSchool Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Đợt đánh giá năng lực được Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New vision Hà Tĩnh và Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN051 phối hợp tổ chức.

Hơn 400 thí sinh tham dự đánh giá năng lực theo chuẩn Cambridge tại iSchool Hà Tĩnh

Đợt đánh giá năng lực được tổ chức tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh.

Ngày 26/8, tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh, hơn 400 thí sinh bước vào đợt đánh giá năng lực lấy chứng chỉ Cambridge. Đợt đánh giá được tổ chức cho các thí sinh là học sinh đến từ các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Với thời gian 1 ngày, học sinh tham gia đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với các cấp độ Starters, Movers, Flyers. Dự kiến, cuối tháng 9/2023, đợt đánh giá năng lực sẽ có kết quả.

Đợt đánh giá năng lực gồm hệ thống câu hỏi nhằm đánh giá khách quan, kỹ lưỡng nhất trình độ, kỹ năng tiếng Anh của học viên. Qua đó, giúp thí sinh có thể tự đánh giá một cách chính xác và trực quan trình độ của bản thân trong việc học tiếng Anh.

Hơn 400 thí sinh tham dự đánh giá năng lực theo chuẩn Cambridge tại iSchool Hà Tĩnh

Học sinh Nghệ An ghi lại khoảnh khắc lưu niệm tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh.

Với nhiều cấp độ đánh giá, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tạo điều kiện cho thí sinh nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách có hệ thống, theo lộ trình khoa học, tùy thuộc khả năng.

Tham dự đợt đánh giá và lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được xem là một giải pháp hiệu quả, khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của học sinh, giúp các em đánh giá đầy đủ điểm mạnh, điểm yếu, từ đó tìm ra phương pháp học tập phù hợp. Đặc biệt, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là thước đo chất lượng và đẳng cấp quốc tế, có thời hạn vĩnh viễn, được công nhận rộng rãi trên 150 quốc gia và hàng chục ngàn trường học, cơ quan, tổ chức trên toàn thế giới.

Sở hữu chứng chỉ sẽ nâng cao cơ hội cho các thí sinh vào các trường chuyên, các lớp tiếng Anh tăng cường, hay đi du học, làm việc ở các công ty nước ngoài... Chứng chỉ Cambridge trở thành một yếu tố quan trọng của các em trong hành trình học tập và xây dựng tương lai.

Chủ đề Đổi mới giáo dục

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast