Lấy ý kiến Nhân dân Hà Tĩnh về việc đề nghị Chủ tịch nước tặng huân chương cho gia đình có con là liệt sỹ

(Baohatinh.vn) - Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho 8 gia đình có con độc nhất và nhiều con là liệt sỹ.

Thực hiện Luật Thi đua, khen thưởng ngày 26/11/2003 và Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng ngày 16/11/2013; Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng; Thông tư số 12/2019/TT-BNV ngày 04/11/2019 của Bộ Nội vụ quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng;

Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản số 428/BTĐKT-NV lấy ý kiến Nhân dân trên Báo Hà Tĩnh và Đài PT&TH tỉnh về việc đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho 8 gia đình có con độc nhất và nhiều con là liệt sỹ. Danh sách các gia đình xem tại đây.

Ý kiến của Nhân dân gửi về Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh (số 01 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Hà Tĩnh).

Sau 10 ngày đăng tải, nếu không có ý kiến phản hồi của Nhân dân, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh sẽ thực hiện quy trình, thủ tục trình các cấp khen thưởng theo quy định.

Tin liên quan

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Đọc thêm

Những tấm lòng tri ân ở Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm

Những tấm lòng tri ân ở Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm

Trong những ngày Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Hà Tĩnh triển khai lấy mẫu ADN tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm, cán bộ, đoàn viên, lực lượng vũ trang và người dân xã Tứ Mỹ đã chung sức hỗ trợ với tất cả sự trân trọng, góp phần thực hiện hành trình tìm lại danh tính các liệt sĩ.
Nữ cựu thanh niên xung phong nặng lòng với đồng đội

Nữ cựu thanh niên xung phong nặng lòng với đồng đội

Hơn nửa thế kỷ sau ngày rời chiến trường, bà Trần Thị Châu Lệ (SN 1951) - cựu TNXP ở phường Trần Phú (Hà Tĩnh) vẫn miệt mài vun đắp nghĩa tình đồng đội bằng kết nối yêu thương và tri ân những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Lan tỏa nghĩa tình tri ân trên quê hương Xô viết

Lan tỏa nghĩa tình tri ân trên quê hương Xô viết

Từ những căn nhà tình nghĩa dành tặng người có công đến việc đầu tư nâng cấp đài tưởng niệm liệt sĩ cùng nhiều hoạt động tri ân thiết thực, xã Can Lộc (Hà Tĩnh) đang huy động sự chung tay của cả cộng đồng để tiếp nối đạo lý "Uống nước nhớ nguồn".
Vượt đường xa về Hà Tĩnh lấy mẫu ADN

Vượt đường xa về Hà Tĩnh lấy mẫu ADN

Trong đợt cao điểm lấy mẫu ADN, khắp mọi miền Tổ quốc như: Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình..., các thân nhân liệt sĩ đã "khăn gói" trở về Hà Tĩnh mang theo những hy vọng.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!