Đoàn thể thao Việt Nam có nhiều nội dung thi đấu trong ngày đầu tiên của ASIAD 2018. Tâm điểm là Olympic Việt Nam đối đầu Olympic Nhật Bản ở môn bóng đá nam lúc 16h.
Chiều nay, Olympic Việt Nam tranh ngôi nhất bảng D với Olympic Nhật Bản lúc 16h. HLV Park Hang-seo khẳng định ông không hề có ý định "né" Olympic Hàn Quốc ở vòng trong và sẽ chỉ đạo học trò thi đấu hết mình.
Cũng trong buổi chiều, thầy trò HLV Mai Đức Chung xuất trận lúc 18h30, gặp đối thủ đầy duyên nợ Thái Lan. Mục tiêu của đội tuyển nữ Việt Nam là chiến thắng để giành quyền lọt vào vòng trong. Ngược lại, cơ hội đi tiếp gần như chắc chắn đóng lại đối với các cô gái của chúng ta.
Trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASIAD 2018, "gà son" Dương Thúy Vi cũng xuất trận ở chung kiếm thuật nữ bắt đầu từ 12h. Tuy nhiên, nữ võ sĩ người Hà Nội còn phải thi đấu nội dung thương thuật trước khi tính điểm và trao huy chương.
Ở môn bơi, Hoàng Quý Phước và Nguyễn Huy Hoàng tham dự vòng loại 200 m tự do nam lúc 9h. Cùng thời điểm, Lê Nguyễn Paul thi ở nội dung 100 m hỗn hợp nam.
Môn tennis cũng bắt đầu tranh tài vòng 1 ở các nội dung đơn nam, đôi nam, đơn nữ và đôi nam nữ trong buổi sáng nay.
Trong ngày 19/8, môn taekwondo thi đấu vòng loại và vòng chung kết 2 nội dung quyền nam, nữ. Vì thế, mọi niềm hy vọng sẽ đổ về nhà thi đấu JCC Plenary.
Lịch thi đấu của đoàn Việt Nam tại ASIAD ngày 19/8. Đồ họa: Minh Phúc.
Tại Giải các CLB quốc gia Pencak Silat 2025 diễn ra từ ngày 4-15/11 tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku, đoàn VĐV Hà Tĩnh đã giành được 12 huy chương các loại.
Tiền đạo nhập tịch gốc Brazil Nguyễn Xuân Son háo hức khi trở lại đội tuyển Việt Nam, và có thể được chơi trận chính thức đầu tiên sau 10 tháng gặp chấn thương nặng.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
Trước đối thủ nặng ký CLB Công an Hà Nội, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được kỳ vọng tiếp tục phát huy lối chơi kỷ luật, hướng tới mục tiêu có điểm, duy trì vị trí an toàn trên bảng xếp hạng.
Tiền vệ Viktor Lê (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) cùng 5 cầu thủ khác rất có thể không thể kịp góp mặt cùng U22 Việt Nam ở trận ra quân gặp U22 Trung Quốc tại Panda Cup 2025.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Tiền vệ Việt kiều Viktor Lê của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là một trong 26 cầu thủ được triệu tập lên U22 Việt Nam, chuẩn bị sang Trung Quốc dự giải giao hữu quốc tế Panda Cup 2025 từ ngày 10/11.
Trong một mùa giải đầy biến động của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Trọng Hoàng là minh chứng sống động cho tinh thần chiến binh, nghị lực và khát vọng cống hiến không giới hạn.
Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 10 LPBank V.League 2025/26 sẽ diễn ra lúc 18h00, ngày 4/11/2025 trên Sân vận động Hà Tĩnh.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.