Loạt xe Volkswagen giảm giá hàng trăm triệu đồng

Những mẫu như Tiguan, Touareg, Teramont X giảm giá bằng hình thức ưu đãi 50-100% lệ phí trước bạ trong tháng 2.

Sau Tết Nguyên đán, nhiều hãng xe như Toyota, Honda, Mitsubishi, Subaru... triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi để kích cầu. Volkswagen cũng vậy, hãng giảm giá hàng loạt dòng xe bằng hình thức ưu đãi lệ phí trước bạ hoặc phụ kiện.

Volkswagen Tiguan, mẫu SUV cỡ C giá 1,999 tỷ đồng có mức hỗ trợ lệ phí trước bạ là 100%, tương đương mức giảm cao nhất 240 triệu đồng. Trong phân khúc, Tiguan hiện là mẫu xe có giá đắt nhất.

Một mẫu Tiguan nhập Mexico lăn bánh tại Đăk Lăk. Ảnh: Thành Nhạn
Một mẫu Tiguan nhập Mexico lăn bánh tại Đăk Lăk. Ảnh: Thành Nhạn

Có cùng mức ưu đãi như Tiguan là Touareg, dòng SUV đắt nhất của Volkswagen tại Việt Nam. Mẫu xe này có giá 2,699-3,099 tỷ đồng, mức giảm đi kèm khoảng 270-372 triệu đồng tùy địa phương đăng ký ra biển số.

Mẫu SUV kiểu dáng coupe Teramont X (1,998-2,168 tỷ đồng) có mức giảm khoảng 100-130 triệu đồng nhờ ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Hai dòng xe còn lại của Volkswagen là Teramont và Viloran tặng phụ kiện.

Danh mục sản phẩm của Volkswagen tại Việt Nam hiện chỉ toàn các mẫu gầm cao. Những mẫu bán chậm hoặc chưa có thế hệ mới thay thế như Polo, Passat, T-Cross đều đã ngừng nhập bản mới.

Volkswagen vẫn chỉ kinh doanh xe nhập khẩu và định vị sản phẩm cận cao cấp, tức cao hơn các hãng phổ thông Nhật, Hàn và dưới các thương hiệu hạng sang như Mercedes, Audi, BMW. Dải sản phẩm mới gần đây như Teramont X, Touareg và đặc biệt là Viloran giúp nhận diện thương hiệu Đức khởi sắc tại Việt Nam. Trong số này, mẫu MPV cỡ lớn Viloran hiện là gà đẻ trứng vàng cho Volkswagen.

Đơn vị phân phối Volkswagen không công bố số liệu bán hàng ở thị trường Việt. Đại diện hãng cho biết thương hiệu Đức sẽ có thêm một số sản phẩm mới trong 2025, trong đó có cả xe thuần điện.

vnexpress.net

Đọc thêm

Ôtô Việt Nam vào guồng đua mới

Ôtô Việt Nam vào guồng đua mới

Thị trường ôtô Việt Nam đang tăng tốc với doanh số phục hồi, xe nhập khẩu tăng mạnh và xe điện mở rộng nhanh. VinFast tạo dấu ấn lớn, các hãng liên tục điều chỉnh giá, nguồn cung dồi dào đang đẩy cuộc đua giành khách sang một giai đoạn quyết liệt hơn.
Cách bọc vô-lăng ô tô đẹp lại an toàn

Cách bọc vô-lăng ô tô đẹp lại an toàn

Bọc vô-lăng nhằm tăng độ thẩm mỹ, dễ cầm lái, giảm hao mòn. Song, nếu lựa chọn hoặc lắp đặt không phù hợp, phụ kiện tưởng như đơn giản này có thể ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát xe.
Mazda CX-3 thế hệ mới sẽ ra mắt năm 2027

Mazda CX-3 thế hệ mới sẽ ra mắt năm 2027

Mazda CX-3 hầu như không có thay đổi đáng kể từ năm 2014 và đã ngừng sản xuất tại Nhật Bản đầu năm 2026. Tuy nhiên, thế hệ mới của mẫu xe được xác nhận sẽ ra mắt năm 2027.
Jaecoo J5 hẹn ngày công bố giá

Jaecoo J5 hẹn ngày công bố giá

Jaecoo J5 là mẫu xe đầu tiên được Omoda & Jaecoo Việt Nam lắp ráp trong nước, xuất xưởng từ nhà máy liên doanh với Geleximco đặt tại tỉnh Hưng Yên.
Toyota Alphard 2026 ra mắt

Toyota Alphard 2026 ra mắt

Mẫu MPV cao cấp bổ sung bản tiêu chuẩn mới, trang bị hệ truyền động hybrid, thêm gói đặc biệt, giá 107.400-141.000 USD.
Nissan nhận tin vui

Nissan nhận tin vui

Nissan khởi đầu năm tài chính 2026 với kết quả tích cực khi trở lại có lãi trong quý I, đồng thời giữ nguyên mục tiêu lợi nhuận năm.
Đề xuất xe phân khối lớn bắt buộc trang bị phanh ABS

Đề xuất xe phân khối lớn bắt buộc trang bị phanh ABS

Dự thảo quy chuẩn mới về xe mô tô, xe gắn máy đề xuất bổ sung nhiều yêu cầu về an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, nổi bật là quy định buộc trang bị phanh ABS đối với xe phân khối lớn, bỏ yêu cầu xe điện phải có quãng đường hoạt động tối thiểu 60km.
Toyota Land Cruiser hybrid sắp bán ở Việt Nam?

Toyota Land Cruiser hybrid sắp bán ở Việt Nam?

Theo thông tin từ một số tư vấn bán hàng, Toyota Land Cruiser bản hybrid có thể được giới thiệu tại thị trường Việt Nam và bắt đầu bàn giao cho khách hàng ngay trong tháng 9 tới.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!