Loạt xe Volkswagen giảm giá hàng trăm triệu đồng

Những mẫu như Tiguan, Touareg, Teramont X giảm giá bằng hình thức ưu đãi 50-100% lệ phí trước bạ trong tháng 2.

Sau Tết Nguyên đán, nhiều hãng xe như Toyota, Honda, Mitsubishi, Subaru... triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi để kích cầu. Volkswagen cũng vậy, hãng giảm giá hàng loạt dòng xe bằng hình thức ưu đãi lệ phí trước bạ hoặc phụ kiện.

Volkswagen Tiguan, mẫu SUV cỡ C giá 1,999 tỷ đồng có mức hỗ trợ lệ phí trước bạ là 100%, tương đương mức giảm cao nhất 240 triệu đồng. Trong phân khúc, Tiguan hiện là mẫu xe có giá đắt nhất.

Một mẫu Tiguan nhập Mexico lăn bánh tại Đăk Lăk. Ảnh: Thành Nhạn
Một mẫu Tiguan nhập Mexico lăn bánh tại Đăk Lăk. Ảnh: Thành Nhạn

Có cùng mức ưu đãi như Tiguan là Touareg, dòng SUV đắt nhất của Volkswagen tại Việt Nam. Mẫu xe này có giá 2,699-3,099 tỷ đồng, mức giảm đi kèm khoảng 270-372 triệu đồng tùy địa phương đăng ký ra biển số.

Mẫu SUV kiểu dáng coupe Teramont X (1,998-2,168 tỷ đồng) có mức giảm khoảng 100-130 triệu đồng nhờ ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Hai dòng xe còn lại của Volkswagen là Teramont và Viloran tặng phụ kiện.

Danh mục sản phẩm của Volkswagen tại Việt Nam hiện chỉ toàn các mẫu gầm cao. Những mẫu bán chậm hoặc chưa có thế hệ mới thay thế như Polo, Passat, T-Cross đều đã ngừng nhập bản mới.

Volkswagen vẫn chỉ kinh doanh xe nhập khẩu và định vị sản phẩm cận cao cấp, tức cao hơn các hãng phổ thông Nhật, Hàn và dưới các thương hiệu hạng sang như Mercedes, Audi, BMW. Dải sản phẩm mới gần đây như Teramont X, Touareg và đặc biệt là Viloran giúp nhận diện thương hiệu Đức khởi sắc tại Việt Nam. Trong số này, mẫu MPV cỡ lớn Viloran hiện là gà đẻ trứng vàng cho Volkswagen.

Đơn vị phân phối Volkswagen không công bố số liệu bán hàng ở thị trường Việt. Đại diện hãng cho biết thương hiệu Đức sẽ có thêm một số sản phẩm mới trong 2025, trong đó có cả xe thuần điện.

vnexpress.net

Đọc thêm

Hyundai Santa Fe thế hệ mới thay đổi phong cách

Hyundai Santa Fe thế hệ mới thay đổi phong cách

Dù chỉ mới ra mắt thế hệ hoàn toàn mới vào năm 2024, Hyundai Santa Fe tiếp tục trở thành tâm điểm trong giới thiết kế khi mới đây, bản phác họa đồ họa CGI cho phiên bản 2027 đã bất ngờ xuất hiện.
Chính thức: Châu Âu bỏ lệnh cấm xe xăng từ năm 2035

Chính thức: Châu Âu bỏ lệnh cấm xe xăng từ năm 2035

Kế hoạch rút lại lệnh cấm xe xăng từ năm 2035 của EU cho thấy quá trình điện hóa ngành công nghiệp ôtô châu Âu đang bước vào giai đoạn điều chỉnh lớn, giữa áp lực cạnh tranh toàn cầu và thực tế nhu cầu xe điện chững lại.
Giá xe ô tô 'lao dốc' dịp cuối năm

Giá xe ô tô 'lao dốc' dịp cuối năm

Tháng 12 trở thành cao điểm giảm giá khi các hãng xe và đại lý đồng loạt tung ưu đãi chưa từng có trong 3 năm qua nhằm chạy nước rút doanh số và kéo giá ô tô xuống mức thấp nhất trong nhiều năm.
Phát hiện một người đứng tên 7.000 chiếc xe

Phát hiện một người đứng tên 7.000 chiếc xe

Qua quá trình làm sạch dữ liệu đăng ký xe, CSGT phát hiện nhiều trường hợp một cá nhân đứng tên số lượng phương tiện bất thường. Có người đứng tên hơn 7.000 môtô, thậm chí có trường hợp sở hữu trên 100 ôtô theo giấy đăng ký.
Loạt xe Hàn giảm giá sâu

Loạt xe Hàn giảm giá sâu

Cuộc đua giảm giá của 2 thương hiệu ôtô Hàn Quốc giai đoạn cuối năm ngày càng trở nên quyết liệt khi mức ưu đãi đã lên đến hàng trăm triệu đồng.
Có nên bật chế độ tuần hoàn trong khi đi xe trên cao tốc?

Có nên bật chế độ tuần hoàn trong khi đi xe trên cao tốc?

Với những chuyến đi kéo dài trên đường cao tốc, các chuyên gia khuyến cáo không nên duy trì chế độ tuần hoàn không khí quá lâu vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự tỉnh táo của người lái và mức độ an toàn khi vận hành xe
Lên kế hoạch thử nghiệm ô tô bay

Lên kế hoạch thử nghiệm ô tô bay

TP HCM sẽ thử nghiệm các dịch vụ khai thác phương tiện bay không người lái để phát triển kinh tế tầm thấp. Trong đó có các loại drone cứu hộ, cứu nạn, vận chuyển hàng, vận tải hành khách, ô tô bay.
Cận cảnh Mazda 6e – Sedan điện sạc đầy chạy hơn 600km

Cận cảnh Mazda 6e – Sedan điện sạc đầy chạy hơn 600km

Mazda chuẩn bị ra mắt mẫu sedan chạy điện hoàn toàn Mazda 6e tại thị trường Thái Lan với mức giá dự kiến từ hơn 1 triệu baht. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Mazda và hãng xe Trung Quốc Changan, phát triển dựa trên nền tảng mẫu xe điện Deepal L07.