Máy bay quân sự Nga vỡ làm ba, hàng chục người bị thương

Theo hãng tin Nga TASS, một chiếc máy bay quân sự Il-18 đã phải hạ cánh khẩn cấp vào 4h45 sáng 19/12 (giờ Moskva, 8h45 phút giờ Hà Nội) do gặp sự cố tại địa điểm cách sân bay Tiksi thuộc tỉnh Yakutya (Liên bang Nga) 30 km làm khoảng 20 người bị thương, trong đó có 16 người bị thương nặng.

Tất cả những người bị thương đã được đưa vào bệnh viện gần đó điều trị. Thông tin của Bộ Quốc phòng Nga cho biết 3 binh sĩ trong tình trạng nguy kịch. Một nguồn tin cho biết sau khi hạ cánh chiếc máy bay đã bị vỡ làm ba phần.

may bay quan su nga vo lam ba hang chuc nguoi bi thuong

Ảnh minh họa: Nguồn:TASS

Theo Bộ Quốc phòng Nga, trên máy bay có 32 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn. Tuy nhiên, tất cả những người trên máy bay đều sống sót.

Khoảng 100 binh sĩ và 2 máy bay lên thẳng Mi-8 đang có mặt tại hiện trường để tham gia tìm kiếm cứu hộ.

may bay quan su nga vo lam ba hang chuc nguoi bi thuong

Nơi xảy ra vụ tai nạn

Đại diện Ủy ban Bộ Quốc phòng đã bay tới hiện trường để điều tra nguyên nhân sự cố.

Theo TT&VH

Đọc thêm

Hàn Quốc bầu cử tổng thống

Hàn Quốc bầu cử tổng thống

Hàng chục triệu cử tri Hàn Quốc bỏ phiếu bầu tân tổng thống, sau khi ông Yoon Suk-yeol bị phế truất vì khủng hoảng thiết quân luật.
Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Thủ tướng Netanyahu nói rằng Israel đã hạ sát Mohammed Sinwar, thủ lĩnh Hamas ở Dải Gaza, dường như đề cập cuộc không kích Khan Younis hồi giữa tháng.
Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Cơ quan phòng chống ma túy quốc gia Indonesia (BNN) ngày 26/5 cho biết đã thu giữ 2 tấn ma túy đá giấu trong một tàu đánh cá, đồng thời bắt giữ 6 người liên quan. Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất ở nước này.
Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ dỡ bỏ cấm vận với Syria

Mỹ thông báo xóa bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt kinh tế nhằm vào Syria suốt 14 năm qua, mở ra tương lai mới cho quốc gia Trung Đông.