Mua ma túy về sử dụng, chưa kịp “phê” đã bị bắt

(Baohatinh.vn) - Tại cơ quan Công an, Phạm Đình Tuấn (SN 1997, trú tại tổ dân phố 18, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê) khai vừa mua ma túy từ thành phố Hà Tĩnh về sử dụng.

Mua ma túy về sử dụng, chưa kịp “phê” đã bị bắt

Phạm Đình Tuấn tại cơ quan Công an huyện Hương Khê.

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa ra Quyết định phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với đối tượng Phạm Đình Tuấn về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 12 giờ 50 phút ngày 8/8/2020, Công an huyện Hương Khê phối hợp với Đồn Biên phòng Phú Gia tiến hành tuần tra, kiểm soát trên địa phận thôn Phố Hương, xã Gia Phố thì phát hiện 1 đối tượng đi xe máy BKS 38K1 - 4165 chạy hướng từ xã Gia Phố đi thị trấn Hương Khê có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Lúc bị dừng xe để kiểm tra hành chính, đối tượng khai tên là Phạm Đình Tuấn; khi kiểm tra phát hiện thêm trong người Tuấn 1 ống nhựa hình tròn màu xanh dài 3 cm được dán kín mép hai đầu, bên trong có chứa ma túy đá (khối lượng 0,2262 gam, là Methamphetamine) nên lực lượng chức năng đã lập biên bản phạm tội quả tang, đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở tiếp tục làm việc.

Tại cơ quan Công an, Phạm Đình Tuấn khai, vừa mua ma túy từ thành phố Hà Tĩnh của một đối tượng không quen biết để sử dụng, trên đường đi về thì bị phát hiện, bắt quả tang.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Người dân đăng ký xe thế nào từ 1/7?

Người dân đăng ký xe thế nào từ 1/7?

Người dân hoặc tổ chức có nhu cầu đăng ký xe ô tô, mô tô, xe máy chuyên dùng có thể được lựa chọn đăng ký xe tại Phòng CSGT hoặc bất cứ công an cấp xã nào trong địa bàn tỉnh, thành phố mà mình đang cư trú hoặc có trụ sở.
Bất an khi trạm điện đầu nguồn Sông Trí "tê liệt"

Bất an khi trạm điện đầu nguồn Sông Trí "tê liệt"

Trạm biến áp Thượng nguồn Sông Trí tại xã Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) gặp sự cố, hư hỏng từ năm 2023 nhưng đến nay chưa được khắc phục khiến những người làm công tác vận hành hồ chứa gặp nhiều khó khăn.
Khởi tố 40 bị can liên quan đến vụ án xảy ra tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương

Khởi tố 40 bị can liên quan đến vụ án xảy ra tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương

Chiều 23/6, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn với 40 đối tượng, trong vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy, Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, Đưa hối lộ, Nhận hối lộ, Môi giới hối lộ và Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương TP Hà Nội và tỉnh Thanh Hóa.
Học sinh làm thêm dịp hè - "con dao 2 lưỡi"?

Học sinh làm thêm dịp hè - "con dao 2 lưỡi"?

Làm thêm dịp hè giúp các em học sinh Hà Tĩnh có thu nhập, tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, đằng sau những lợi ích ấy, việc làm thêm cũng tiềm ẩn không ít rủi ro, nhất là khi các em chưa được trang bị đầy đủ kiến thức pháp luật.
Bán hàng có trách nhiệm!

Bán hàng có trách nhiệm!

Thực tế cho thấy, chỉ khi người bán trên mạng xã hội (trong đó có các tiktoker) tuân thủ pháp luật và minh bạch thì “thị trường số” mới có thể phát triển bền vững.
Trả giá vì buôn “cái chết trắng”

Trả giá vì buôn “cái chết trắng”

Vụ án không chỉ là bài học đắt giá cho Nguyễn Viết Cường (trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) mà còn là lời nhắc nhở sâu sắc về hiểm họa từ "cái chết trắng".
 Từ môn thể thao lành mạnh đến những "canh bạc" trá hình

Từ môn thể thao lành mạnh đến những "canh bạc" trá hình

Bida như một hình thức rèn luyện sức khoẻ và đang dần được phổ biến hơn tại Hà Tĩnh. Tuy nhiên, đi cùng với sự phát triển đó cũng có những sự biến tướng. Nhiều người đã biến những bàn bida trở thành những canh bạc trá hình.