(Baohatinh.vn) - Agribank chi nhánh Bắc Kỳ Anh đã tài trợ 50 triệu đồng cho gia đình bà Bùi Thị Quý (thôn Bình Lợi, xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xây dựng nhà mới.

Agribank Bắc Kỳ Anh tài trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình hoàn cảnh khó khăn

Agribank chi nhánh Bắc Kỳ Anh đã tài trợ 50 triệu đồng cho gia đình bà Bùi Thị Quý (thôn Bình Lợi, xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xây dựng nhà mới.

Gia đình bà Bùi Thị Quý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng bà quanh năm đau yếu, nằm một chỗ; một người con đã mất và một người con đang bị bệnh. Cả nhà gia đình bà sinh sống trong ngôi nhà đã xuống cấp, xập xệ.

Agribank Bắc Kỳ Anh tài trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình hoàn cảnh khó khăn

Chiều 16/7, lãnh đạo Agribank chi nhánh Bắc Kỳ Anh (thuộc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II) trao tặng gia đình bà Bùi Thị Quý (xã Kỳ Tiến) 50 triệu đồng xây nhà tình nghĩa.

Ông Trần Khánh Ninh - Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Kỳ Anh cho biết: “Bà Bùi Thị Quý trước đây là nhân viên của ngân hàng Agribank. Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn, chi nhánh đã tài trợ gia đình bà 50 triệu đồng để xây ngôi nhà mới. Đây là số tiền được trích từ Quỹ Từ thiện – Nhân đạo và sự đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên toàn đơn vị".

Agribank Bắc Kỳ Anh tài trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình hoàn cảnh khó khăn

Sau 3 tháng thi công, ngôi nhà của gia đình bà Quý đã hoàn thành.

Ngoài nguồn kinh phí từ Agribank, người thân bà Quý cũng đã hỗ trợ, giúp đỡ để gia đình bà xây dựng ngôi nhà kiên cố, khang trang.

Sau hơn 3 tháng thi công, đến nay, ngôi nhà của gia đình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tin liên quan:

Thu Phương


Thu Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]