(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng Tháng hàng động vì người nghèo năm 2019 và chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân 18/11, Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã đến động viên, thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn.

TX Hồng Lĩnh trao gần 500 triệu đồng hỗ trợ người nghèo, cận nghèo

Hưởng ứng Tháng hàng động vì người nghèo năm 2019 và chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân 18/11, Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã đến động viên, thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn.

TX Hồng Lĩnh trao gần 500 triệu đồng hỗ trợ người nghèo, cận nghèo

Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh và địa phương trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho ông Nguyễn Văn Đức, hộ nghèo ở tổ dân phố 4, phường Nam Hồng

Theo đó, trong đợt này, ủy ban MTTQ các phường, xã đã trao gần 500 triệu đồng để hỗ trợ làm nhà ở cho 20 hộ nghèo và 1 hộ cận nghèo. Toàn bộ số tiền được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” các cấp.

TX Hồng Lĩnh trao gần 500 triệu đồng hỗ trợ người nghèo, cận nghèo

Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho chị Trần Thị Diện - hộ cận nghèo ở tổ dân phố 5, phường Nam Hồng

Trao tiền hỗ trợ và tặng quà cho các gia đình, ủy ban MTTQ các cấp ở thị xã Hồng Lĩnh chúc mừng gia đình đã có được chỗ ở khang trang hơn; đồng thời mong muốn các hộ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế để thoát nghèo.

Tin liên quan:

Thu Hằng – Cẩm Hà


Thu Hằng – Cẩm Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]