Phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo

(Baohatinh.vn) - Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1961 – 26/3/2016), sáng 23/3, Chi đoàn Đài PT – TH Hà Tĩnh phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh tổ chức phát cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Bí thư Chi đoàn Đài PT-TH tỉnh Nguyễn Thị Phương Hoa cho biết: Để có được nồi cháo đảm bảo chất lượng, các bạn ĐVTN đã phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị. Những bát cháo tình nguyện đã làm cho bệnh nhân và người thân của họ thấy ấm lòng hơn.

Ngoài ra, Chi đoàn Đài PT-TH tỉnh còn trao tặng 3 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần những bệnh nhân nghèo.

Đọc thêm

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Sau 6 năm thực hiện đỡ đầu học sinh mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Trịnh Thị Mùi - Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại CHLB Đức đã trực tiếp về Hà Tĩnh để gặp gỡ, động viên các cháu; phối hợp với Báo Hà Tĩnh triển khai một số hoạt động để tiếp tục duy trì, phát triển chương trình ý nghĩa này.
Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Công trình “Bể bơi cho em” tại Trường Tiểu học Sơn Trung (Hương Sơn) và Trường Tiểu học Hòa Lạc (Đức Thọ) do Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh kết nối, kêu gọi hỗ trợ kinh phí xây dựng.
Hành trình yêu thương

Hành trình yêu thương

Yêu thương chưa bao giờ là những điều xa vời hay lớn lao, mà là những quan tâm âm thầm, những hy sinh lặng lẽ mà tôi từng xem như hiển nhiên...
Công ty Hoàng Long hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

Công ty Hoàng Long hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

20 suất quà Tết trị giá hơn 20 triệu đồng đã được Công ty TNHH Quảng cáo Điện tử Hoàng Long Chi nhánh TP Hà Tĩnh trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở TX Kỳ Anh và huyện Cẩm Xuyên.