Siêu tăng- robot Armata ra mắt năm 2018

Theo ông Shevchenko, phiên bản tự động không người lái của mẫu xe tăng mới nhất T-14 “Armata” sẽ được chế tạo vào năm 2018, những sáng chế tương ứng đang được tiến hành.

sieu tang robot armata ra mat nam 2018

Cũng theo ông Shevchenko, chiến xa robot hiện đại này đã thành hình, những vấn đề chính đã được giải quyết, còn lại là một số việc nhỏ như tạo thiết bị kỹ thuật số giải quyết nhiệm vụ phát sinh từ tình hình khách quan. Mọi chi tiết của vấn đề thay thế nhập khẩu phần vi điện tử cho tăng-robot Armata đã được giải quyết xong.

Công ty Công nghiệp Quốc phòng Nga cũng vừa giới thiệu mẫu xe bọc thép Tigr mới đầy uy lực, được điều khiển từ xa, trang bị súng máy 30mm. Đây là một chiếc xe bọp thép Tigr đặc biệt, được trang bị một môđun chiến đấu với súng 30mm, chạy được trên mọi địa hình, với sự cơ động rất cao.

Chiếc xe bọc thép này không chỉ có khả năng tự di chuyển và bắn vào các mục tiêu theo lệnh của người điều khiển, nó còn có khả năng trinh sát mục tiêu.

Theo Lao động

Đọc thêm

Trung tâm điều hành an ninh mạng tỉnh Hà Tĩnh đi vào hoạt động

Trung tâm điều hành an ninh mạng tỉnh Hà Tĩnh đi vào hoạt động

Trung tâm điều hành an ninh mạng tỉnh Hà Tĩnh là mô hình giám sát tập trung thực hiện việc thu thập, phân tích và xử lý các sự kiện an toàn thông tin. Hệ thống được kết nối và truyền tải dữ liệu đến Trung tâm An ninh mạng quốc gia theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Công an.
Ra mắt Trung tâm Điều hành an ninh mạng tỉnh Hà Tĩnh

Ra mắt Trung tâm Điều hành an ninh mạng tỉnh Hà Tĩnh

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Phan Thiên Định nhấn mạnh, lễ ra mắt hôm nay còn thể hiện quyết tâm của tỉnh trong xây dựng chính quyền số, bảo vệ vững chắc chủ quyền số và không gian mạng của tỉnh theo đúng tinh thần Nghị quyết số 57-NQ/TW.
Những người lính “cải lão hoàn đồng” cho vũ khí

Những người lính “cải lão hoàn đồng” cho vũ khí

Những người lính ở Kho K19, Phòng Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh) ngày đêm âm thầm “cải lão hoàn đồng” vũ khí, bảo đảm an toàn súng đạn cho LLVT tỉnh huấn luyện, diễn tập, chiến đấu.
Đảm bảo diễn tập khu vực phòng thủ bộ đội biên phòng đạt kết quả cao, an toàn tuyệt đối

Đảm bảo diễn tập khu vực phòng thủ bộ đội biên phòng đạt kết quả cao, an toàn tuyệt đối

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Báu Hà đề nghị BCĐ Diễn tập tỉnh Hà Tĩnh tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung cuộc diễn tập khu vực phòng thủ Ban Chỉ huy BĐBP năm 2025.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình thăm, làm việc tại Hà Tĩnh

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình thăm, làm việc tại Hà Tĩnh

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đề nghị Đồn Biên phòng CKQT Cầu Treo (Hà Tĩnh) và chính quyền địa phương cần làm tốt công tác vận động quần chúng, tích cực hỗ trợ các gia đình khó khăn, đảm bảo mọi trẻ em vùng biên giới được đến trường đúng độ tuổi.