Hãng xe Suzuki sắp sửa ra mắt chiếc SUV cỡ Suzuki Jimny thế hệ tiếp theo
Sau khi một vài hình ảnh gần đây của chiếc SUV Suzuki Jimny thế hệ tiếp theo, trang Motor1.com tiếp tục đăng tải những hình ảnh rò rỉ mới nhất và thêm thông tin về động cơ trên chiếc SUV cỡ nhỏ đến từ Nhật Bản.
Theo Motor1.com, Suzuki Jimny thế hệ mới sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 7 sắp tới. Việc rò rỉ hình ảnh của chiếc Suzuki Jimny mắt đầu bởi trang Autos Blog Ấn Độ. Dựa trên các hình ảnh bị rò rỉ, thế hệ thứ tư của chiếc xe SUV cỡ nhỏ sẽ mang một diện mạo mới với hình dáng hộp, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng kiểu dáng nó gợi nhớ đến chiếc SUV Mercedes-Benz G-Class nhưng có phần dễ thương hơn.
Những hình ảnh bị rò rỉ cũng tiết lộ những tiện nghi bên trong của Jimny như: hệ thống âm thanh, màn hình cảm ứng ở trung tâm, điều hoà tự động với những lỗ thông gió hình tròn, vô lăng 3 chấu thiết kế tương tự Suzuki Swift 2018...
Khi nói đến động cơ, theo Motor1.com Suzuki Jimny sẽ được trang bị thêm 1 động cơ xăng (R06A) dung tích chỉ 0.66 lít (với lợi ích về thuế) tại quê nhà Nhật Bản để đáp ứng yêu cầu xe đô thị cỡ nhỏ - Kei Car phổ biến tại Nhật.
Tại những thị trường khác, Suzuki Jimny 2019 sẽ sử dụng động cơ nhỏ như động cơ xăng 4 xy-lanh (I4) thẳng hàng dung tích 1.2L hút khí tự nhiên (K10B) hoặc động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng dung tích 1.0L tăng áp ""Boosterjet"" (K10C) mới của Suzuki với công suất khoảng 110 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170Nm. Thế hệ mới sẽ vẫn tiếp tục sử dụng khung gầm rời (body-on-frame) và hệ truyền động 2 cầu AllGrip 4x4 của Suzuki.
Green Future Hà Tĩnh sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô điện VinFast với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành minh bạch kèm theo nhiều ưu đãi.
Việc chăm sóc ô tô đúng cách không chỉ giúp xe luôn vận hành ổn định và bền lâu, mà còn giảm thiểu chi phí sửa chữa, mang đến trải nghiệm lái an toàn và thoải mái hơn.
Đến với chương trình lái thử xe Hyundai tại thành Phố Hà Tĩnh, bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm nhất; có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi và nhiều quà tặng giá trị khi ký hợp đồng mua xe trong ngày lái thử.
Từ đồng bằng đến miền núi, từ đô thị đến các tuyến cao tốc, quốc lộ, hệ thống trạm sạc V-Green liên tục được bổ sung giúp chủ xe điện nhàn tênh trên mọi hành trình dọc đất nước.
Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Chính phủ Mỹ đang dọn đường cho xe tự lái không vô lăng, không người điều khiển trở thành hiện thực bằng cách rút gọn thủ tục phê duyệt và nới lỏng quy định an toàn.
Sau khi Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, nhiều người dân bày tỏ băn khoăn về việc xử lý biển số xe khi các địa phương hợp nhất.
Trải nghiệm xe máy VinFast, hàng nghìn công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp từ Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai đã bất ngờ trước thiết kế hiện đại, vận hành bền bỉ cũng như mức giá hợp lý đi kèm chi phí vận hành gần như bằng 0.
Ngoài những lợi ích như tiết kiệm xăng, giảm khí thải, vận hành êm và tăng tốc mượt, bảo dưỡng xe Hybrid không khác biệt nhiều so với xe xăng thông thường.
Ngày 10/6, Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) chính thức khai trương dịch vụ taxi điện Green GSM tại Philippines – trở thành thương hiệu taxi điện đầu tiên có mặt tại quốc gia này.
Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.