Thêm tuyển thủ quốc gia chấn thương nặng, phải nghỉ cả mùa

V.League 2018 chứng kiến thêm cầu thủ nữa dính chấn thương nặng khi trung vệ Vũ Ngọc Thịnh đứt dây chằng sau trận đấu với CLB Nam Định.

Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh của CLB TP.HCM là người gần nhất phải ngồi ngoài do chấn thương. Anh được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước đầu gối, phải phẫu thuật và sẽ nghỉ hết mùa giải.

Đáng tiếc là chấn thương của Ngọc Thịnh xảy ra sau tình huống anh va chạm với chính người đồng đội Thanh Diệp. Thủ môn của TP.HCM lao ra cản phá bóng và vô tình vào bóng nguy hiểm với chính người đồng đội.

Ngay sau đó, các nhân viên sân Thiên Trường đưa cáng vào để sẵn sàng giúp Ngọc Thịnh rời sân, nhưng cựu cầu thủ của CLB Hải Phòng nói rằng anh có thể tự đi được. Cuối cùng, anh phải nhờ nhân viên y tế của CLB TP.HCM cõng ra ngoài.

them tuyen thu quoc gia chan thuong nang phai nghi ca mua

Ngọc Thịnh chơi tốt trong trận gặp Nam Định trước khi phải rời sân vì chấn thương. Ảnh: Kiệt Trần.

Sau đó, các bác sĩ chẩn đoán hậu vệ này bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối. Chấn thương khiến anh phải phẫu thuật và dự kiến chỉ có thể trở lại trong vòng 7-8 tháng tới. V.League 2018 coi như đã khép lại với cầu thủ sinh năm 1992 khi chỉ 5 vòng đấu trôi qua. Bản thân anh cũng mới chỉ chơi 3 trận từ đầu mùa.

Mất Ngọc Thịnh là tổn thất rất lớn với HLV Toshiya Miura. Anh được Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đưa về đầu mùa giải và được kỳ vọng trở thành trụ cột nơi hàng phòng ngự của đội bóng TP.HCM.

Đây không phải lần đầu Ngọc Thịnh dính chấn thương nặng. Tuyển thủ quốc gia này từng đứt dây chằng đầu gối năm 2016 và phải mất 1 năm mới có thể trở lại.

Trước Ngọc Thịnh, cầu thủ đáng chú ý khác từng được gọi lên tuyển là tiền vệ Tuấn Anh cũng dính chấn thương nặng và cũng từ một pha va chạm với chính đồng đội. Tuấn Anh phải phẫu thuật và dự kiến sẽ trở lại sau 4-5 tháng tới.

Theo zing.vn

Chủ đề V-League

Đọc thêm

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Man Utd thảm bại trước Newcastle

Man Utd thảm bại trước Newcastle

Newcastle trở lại Top 4, đẩy Chelsea khỏi nhóm dự Champions League, sau khi thắng đội khách Man Utd 4-1 ở vòng 32 Ngoại hạng Anh.
Man Utd, Man City hòa nhau sau 5 năm

Man Utd, Man City hòa nhau sau 5 năm

Trận derby Manchester bất phân thắng bại lần đầu sau 5 năm, khi Man Utd hòa đội khách Man City 0-0 ở vòng 31 Ngoại hạng Anh.
U17 Việt Nam hòa Australia

U17 Việt Nam hòa Australia

Đêm 4/4, U17 Việt Nam cầm hòa Australia 1-1 ở trận ra quân tại bảng D, vòng chung kết giải U17 châu Á 2025.