Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH trao quà Tết tại Nghi Xuân

(Baohatinh.vn) - Nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao đến các gia đình chính sách hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo trên địa bàn Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Chiều 18/1, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà đã trao quà cho gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) nhân dịp tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.

bqbht_br_1.jpg
Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà và lãnh đạo sở, ngành tỉnh Hà Tĩnh, huyện Nghi Xuân trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

Tại chương trình, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà trao tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Hải, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng và bánh kẹo.

Dịp này, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà cũng trao 25 xe đạp cho học sinh nghèo và 50 suất học bổng (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập của 4 xã: Xuân Hải, Xuân Phổ, Xuân Yên, Đan Trường.

bqbht_br_2.jpg
Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập...
bqbht_br_3.jpg
.... và trao 50 suất quà cho các gia đình chính sách.

Trao quà cho các gia đình, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Đồng thời, mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm giúp cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; mong các em học sinh tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên học tập tốt, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Chủ đề An sinh xã hội

Đọc thêm

Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các bệnh nhi

Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các bệnh nhi

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, chiều 30/5, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhân nhỏ tuổi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.
Ông bí thư bán cả gia tài giúp làng quê đổi mới

Ông bí thư bán cả gia tài giúp làng quê đổi mới

Nhận trọng trách Bí thư Chi bộ thôn Tân Vĩnh Cần, xã Cẩm Thành (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), ông Mai Văn Tường gương mẫu đi đầu, "thắp lửa" cho phong trào xây dựng nông thôn mới bằng quyết tâm cao, nghị lực lớn và cả những hy sinh để biến một làng quê khó khăn thành điểm sáng.
Bài cuối: Tinh gọn bộ máy, hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả

Bài cuối: Tinh gọn bộ máy, hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả

“Công an Hà Tĩnh sẽ tập trung vận hành tổ chức bộ máy và các chức năng, nhiệm vụ mới thực sự hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả; đảm bảo liên tục, tạo chuyển biến rõ nét, thực chất trên tất cả các mặt công tác; đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới”, Đại tá Nguyễn Xuân Thao - Giám đốc Công an tỉnh khẳng định tại cuộc trò chuyện với PV Báo Hà Tĩnh.
Gặp mặt cán bộ lãnh đạo, quản lý đã nghỉ hưu qua các thời kỳ

Gặp mặt cán bộ lãnh đạo, quản lý đã nghỉ hưu qua các thời kỳ

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Duy Lâm mong muốn các đồng chí lãnh đạo, quản lý đã nghỉ hưu tiếp tục quan tâm, tham gia, góp ý cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của tỉnh để thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng Hà Tĩnh phát triển nhanh và bền vững.