(Baohatinh.vn) - Các cửa hàng pháo hoa Z121 trên địa bàn Hà Tĩnh đã chủ động nguồn hàng phục vụ dịp Noel và tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Pháo hoa Bộ Quốc phòng lên kệ, sẵn sàng phục vụ người dân Hà Tĩnh

Các cửa hàng pháo hoa Z121 trên địa bàn Hà Tĩnh đã chủ động nguồn hàng phục vụ dịp Noel và tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Video: Pháo hoa Z121 chuẩn bị cho dịp lễ, tết

Cửa hàng pháo hoa Z121 số 2, ở đường Trần Phú, xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) được cho là địa điểm cung cấp lượng pháo hoa Z121 lớn nhất Hà Tĩnh.

Đến nay, cửa hàng đã mở rộng thêm kho, đưa về 6.000 giàn pháo hoa các loại. Trong những ngày tới, cửa hàng tiếp tục nhập số lượng lớn pháo về phục vụ dịp Noel và tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Pháo hoa Bộ Quốc phòng lên kệ, sẵn sàng phục vụ người dân Hà Tĩnh

Cửa hàng số 2 nhập về lượng lớn hàng xuất bán ra thị trường Hà Tĩnh.

Anh Dương Trung Thành - chủ cửa hàng cho biết: “Năm nay, Nhà máy Z121 (Bộ Quốc phòng) đã đầu tư, bổ sung các trang thiết bị và nghiên cứu sản xuất nhiều loại pháo hoa.

Nhà máy cũng nâng công suất sản xuất, tung nguồn hàng sớm hơn, thế nên từ những ngày này cửa hàng chúng tôi đã lấy được lượng lớn pháo về bán ra thị trường”.

Pháo hoa Bộ Quốc phòng lên kệ, sẵn sàng phục vụ người dân Hà Tĩnh

Các cửa hàng pháo hoa Z121 bắt đầu nhập hàng bán ra thị trường

Để thuận tiện, dễ dàng hơn cho khách hàng, cửa hàng Z121 số 4 (đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh), đã mở rộng kho chứa, nhập thêm nhiều mẫu mã mới và hoàn thiện các thủ tục để xuất bán pháo hoa ra thị trường.

Chị Nguyễn Thị Hương Ly - chủ cửa hàng cho biết: “Để chủ động nguồn hàng sớm phục vụ các dịp lễ, tết chúng tôi đã cân đối lượng khách hàng mua năm ngoái để nhập hàng. Đến thời điểm này, cửa hàng chúng tôi đã bắt đầu nhập những lô hàng pháo hoa Z121 đầu tiên để bán ra cho khách”.

Pháo hoa Bộ Quốc phòng lên kệ, sẵn sàng phục vụ người dân Hà Tĩnh

Nhiều người dân đã tìm mua pháo hoa Z121 để về chơi lễ, tết.

Theo ghi nhận của PV Báo Hà Tĩnh, đến nay đã có nhiều người dân tìm hiểu và mua các loại pháo Nhà máy Z121 về để phục vụ Noel và tết.

Năm nay trên địa bàn Hà Tĩnh, số lượng cửa hàng pháo hoa Z121 đã tăng từ 8 lên 10 cửa hàng, số lượng pháo nhập về lớn hơn. Giá pháo hoa Z121 cũng rẻ hơn so với các năm trước, mẫu mã và chất lượng đa dạng phù hợp với người chơi.

 • Pháo hoa Bộ Quốc phòng lên kệ, sẵn sàng phục vụ người dân Hà Tĩnh
  Hà Tĩnh siết chặt quản lý hàng hóa dịp tết Nguyên đán

  Cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh đã xử lý 116 vụ vi phạm, xử phạt hành chính hơn 440 triệu đồng sau hơn 2 tháng cao điểm kiểm tra, kiểm soát hàng hóa dịp tết Nguyên đán Quý Mão (từ 10/11/2022 đến nay). Hoạt động này được triển khai nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng yên tâm mua sắm tết.

 • Pháo hoa Bộ Quốc phòng lên kệ, sẵn sàng phục vụ người dân Hà Tĩnh
  Kiểm soát tốt thị trường, đảm bảo nguồn cung hàng hóa dịp tết Nguyên đán

  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh yêu cầu các lực lượng chức năng kiểm tra tình hình thị trường hàng hóa, tập trung vào những nhóm hàng tiêu dùng cao trong dịp tết Nguyên đán, những hàng hóa ảnh hưởng đến an ninh trật tự, sức khỏe của người dân.

 • Pháo hoa Bộ Quốc phòng lên kệ, sẵn sàng phục vụ người dân Hà Tĩnh
  Rộn ràng không khí chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần ở các nước

  Thời điểm này, tại nhiều quốc gia, không khí chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần đã trở nên tất bật, nhộn nhịp. Dù mỗi đất nước có một phong tục đón tết khác nhau, nhưng đây đều là dịp để mọi người trở về đoàn viên cùng gia đình.

Vũ Viễn – Anh Tấn


Vũ Viễn – Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]