Tiếp tục kiểm soát tốt tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh mong muốn các lực lượng tuyến đầu chống dịch tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, khống chế tốt tình hình dịch bệnh Covid-19.

Tiếp tục kiểm soát tốt tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Tĩnh

Ngày 22/6, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Hiếu đã đến tặng quà, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Tiếp tục kiểm soát tốt tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Tĩnh

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến trao quà, động viên Công an thành phố và Bộ Chỉ huy Quân sự TP Hà Tĩnh. Trong mọi hoàn cảnh, các đơn vị vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ ở các khu cách ly tập trung, công tác hậu cần và sẵn sàng chi viện lực lượng cho các nhiệm vụ khác trong phòng chống dịch.

Tiếp tục kiểm soát tốt tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Tĩnh

Dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Hiếu đã đến thăm hỏi, tặng quà cho đội ngũ các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa TP Hà Tĩnh...

Tiếp tục kiểm soát tốt tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Tĩnh

...và Trung tâm Y tế TP Hà Tĩnh. Đây là những lực lượng tuyến đầu chống dịch, không ngại khó khăn, vất vả phối hợp thực hiện nhiệm vụ truy vết thần tốc, lấy mẫu xét nghiệm để khoanh vùng, khống chế, góp phần giúp TP Hà Tĩnh kiểm soát nhanh tình hình dịch bệnh Covid-19.

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Hiếu biểu dương và đánh giá cao tinh thần xung kích, trách nhiệm của các lực lượng trong việc cùng đồng hành với cấp ủy, chính quyền thực hiện công tác phòng chống dịch cũng như đảm bảo an toàn, an ninh các khu cách ly tập trung, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Đồng thời, động viên các lực lượng tiếp tục phát huy cao vai trò, trách nhiệm trong tình hình dịch bệnh mới; giữ vững an toàn các khu cách ly và điểm chốt phong tỏa; tăng cường tuần tra, giám sát công tác phòng chống dịch trong cộng đồng; chủ động sàng lọc, phân tích số liệu để nắm tình hình dịch bệnh, sớm đưa TP Hà Tĩnh trở lại trạng thái bình thường mới.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Gieo chữ nơi đảo xa..!

Gieo chữ nơi đảo xa

Giữa muôn trùng biển khơi, các thầy giáo nơi huyện đảo Trường Sa vẫn ngày đêm cần mẫn trên từng trang giáo án. Những bài giảng của thầy đã bồi đắp thêm kiến thức, niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước cho những mầm non nơi biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Dạy thêm: Pháp lý và đạo lý

Dạy thêm: Pháp lý và đạo lý

Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có hiệu lực từ ngày 14/2/2025, quy định rằng giáo viên không được dạy thêm có thu tiền cho học sinh mà họ đang trực tiếp giảng dạy theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.
Chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm theo Nghị định 177

Chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm theo Nghị định 177

Nghị định số 177 ngày 31/12/2024 của Chính phủ quy định về chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm giữ các chức vụ, chức danh theo nhiệm kỳ cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội; cán bộ thôi việc, nghỉ hưu theo nguyện vọng.
Thuốc Tamiflu khan hiếm, loạn giá

Thuốc Tamiflu khan hiếm, loạn giá

Cúm hoành hành xuyên Tết, nhiều ca bệnh diễn biến nặng đẩy Tamiflu trở thành "hàng nóng", giá tăng vọt, bác sĩ cảnh báo nguy hiểm từ việc tự ý sử dụng thuốc này.