Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích khi câu mực trên biển Kỳ Anh

(Baohatinh.vn) - Lực lượng chức năng và bà con đã tìm thấy thi thể ngư dân mất tích trên vùng biển ở xã Kỳ Phú huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Ông Nguyễn Kiên Quyết - Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú xác nhận, sáng sớm hôm nay (28/8), thuyền đánh cá của ngư dân thôn Phú Long (Kỳ Phú) đã vớt được thi thể ông Trần Quang Trung (SN 1962, ở thôn Phú Hải, xã Kỳ Phú).

Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích khi câu mực trên biển Kỳ Anh

Thi thể ngư dân Trần Quang Trung được tìm thấy sáng nay.

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 27/8, ngư dân Trần Quang Trung mất tích khi đang câu mực, cách bờ khoảng hơn 1 hải lý.

Nhận được thông tin, các lực lượng bộ đội biên phòng, công an, chính quyền địa phương và hơn 40 thuyền của bà con đã nỗ lực tìm kiếm ngư dân mất tích.

Hiện, lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình mai táng nạn nhân theo phong tục của địa phương.

Chủ đề Biển đông

Đọc thêm

Hiểm họa chập cháy từ thú vui thả diều

Hiểm họa chập cháy từ thú vui thả diều

Thả diều là thú vui của nhiều người dân Hà Tĩnh, nhưng nếu thả không đúng nơi đúng chỗ sẽ dẫn đến nguy cơ chập cháy đường dây điện, gây thương vong về người và thiệt hại về kinh tế.
Bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý “cỏ Mỹ”

Bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý “cỏ Mỹ”

Công an Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Ngọc Anh và Đậu Xuân Tín cùng trú tại phường Thành Sen về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.